BIXPO là sự kiện quốc tế được tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho các quốc gia tiếp cận các xu hướng công nghệ mới nhất, tạo sự kết nối giữa lãnh đạo các nước, các lĩnh vực và mở ra cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp.

Sau khi tổ chức thành công BIXPO 2017, BIXPO sẽ kỷ niệm năm thứ 4 tại Trung tâm Hội nghị KDJ (Kimdaejung) ở Gwangju, Hàn Quốc từ ngày 31/10 đến 2/11/2018. BIXPO 2018 phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của ngành điện trên khắp thế giới thông qua Triển lãm Công nghệ Mới, Hội nghị Quốc tế và Hội chợ Phát minh Quốc tế. Đây cũng là cơ hội tiếp cận các công nghệ và xu hướng mới nhất để kết nối với các lãnh đạo ngành.

Những nội dung tiêu biểu trong sự kiện quốc tế BIXPO 2018 bao gồm: Triển lãm công nghệ mới; Hội chợ phát minh quốc tế; Hội nghị các nhà lãnh đạo năng lượng; Hội nghị các nhà lãnh đạo thành phố thông minh; Hội nghị quốc tế;…

Sự kiện năm nay quy tụ gần 70 lãnh đạo cấp cao, thị trưởng các nước trên thế giới với 600 gian hàng sẽ được trưng bày bởi các công nghệ mới nhất, 60000 người tham quan triển lãm, 30 hội nghị quốc tế đã được tổ chức với 4000 người tham gia, 150 phát minh công nghệ sáng tạo hứa hẹn sẽ là địa điểm cung cấp các nền tảng để chia sẻ, trao đổi xu hướng công nghệ và chuyên môn sẽ dẫn dắt công nghệ năng lượng trong tương lai.

V-Startup là đối tác chính thức của XN-Tree, nhà tổ chức và điều phối sự kiện tại Việt Nam. Là đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam về truyền thông, kết nối mạng lưới và tiếp cận các hệ sinh thái khởi nghiệp quốc tế, V-Startup nhận lời mời của ban tổ chức BIXPO Hàn Quốc 2018 để thành lập và dẫn đoàn sang Hàn Quốc tham dự sự kiện. Các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam tham gia Bixpo có cơ hội giao lưu và trao đổi với các doanh nghiệp công nghệ cao trên toàn thế giới và có quyền lợi về trưng bày gian hàng tại triển lãm công nghệ. 

Bạn đang đọc bài viết 31/10-2/11: Triển lãm BIXPO – cơ hội tiếp cận công nghệ mới tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,