Sau 7 năm tổ chức, cuộc thi đã trở thành một sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các em học sinh thông qua những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước, đồng thời tạo cơ hội cho các em học sinh có thể giao lưu với bạn bè quốc tế.

 Cuộc thi năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8-11 và 12-15) tại 2 vòng thi.

Ở cấp Quốc gia, các thí sinh tại Việt Nam sẽ có cơ hội thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng về những chiếc ô tô với nhiều tính năng vô cùng lý thú, thân thiện, hữu ích trong tương lai. Hạn nộp tranh đến hết ngày 25/1/2019 và Lễ trao giải cấp Quốc gia dự kiến vào tháng 3/2019.

Cấp Quốc tế, sẽ có 9 bức tranh xuất sắc nhất được lựa chọn để tham gia Cuộc thi Quốc tế tổ chức tại Nhật Bản và Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 8/2019 tại Nhật Bản.

Về Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước”, đây là chương trình được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004, thu hút sự quan tâm và tham gia của các em học sinh tại 82 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng số khoảng 5,3 triệu bức tranh đã gửi tới chương trình.

Tại Việt Nam, sau 7 năm tổ chức, Cuộc thi cũng nhận được sự tham gia hào hứng của các em học sinh với gần 3,2 triệu tranh dự thi, góp phần tạo ra sức lan tỏa hơn nữa cho Cuộc thi Quốc tế. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, các thí sinh của Việt Nam cũng đã từng đạt nhiều thành tích cao với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng và 04 giải Khuyến khích.

Bạn đang đọc bài viết Toyota Việt Nam phát động cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,