Chương trình đã trở thành sự kiện được mong chờ của đông đảo doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp FDI đang hoạt động tại Việt Nam. Năm 2019 với chủ đề “Vị thế mới - Cơ hội mới”, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

 Ông Park Seung IL - Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt nhậnp/bình chọn Doanh nghiệp Rồng vàng 2019

Ông Park Seung IL - Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt nhận giải Doanh nghiệp Rồng vàng 2019

Ban tổ chức "Thương hiệu mạnh Việt Nam" đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lưc vì sự phát triển của cộng đồng.

Năm nay , Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tiếp tục vào danh sách các Doanh nghiệp tiêu biểu Rồng vàng 2019 sau khi công ty thuộc về Tập đoàn Thực phẩm Daesang (Hàn Quốc) từ cuối năm 2016. Đây là chương trình dành cho các doanh nghiệp có vốn FDI nhằm bình chọn và tôn vinh những đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.    

 Sau khi trở thành một công ty con của Tập đoàn Thực phẩm Daesang (Hàn Quốc), gần 3 năm qua Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đang dần chuyển mình đổi mới. Thay đổi cơ cấu tổ chức, nhân sự quản lý…. Cải tạo và xây dựng thêm nhà xưởng, đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm xúc xích và thịt chế biến sẵn với nhiều loại khác nhau. Đặc biệt nhiều sản phẩm được sản xuất có thêm hương vị Hàn Quốc làm phong phú gu ẩm thực của người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết Thực phẩm Đức Việt được bình chọn Doanh nghiệp Rồng Vàng năm 2019 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,