Tập đoàn Sơn Hà vinh dự nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Tập đoàn Sơn Hà vinh dự nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Tập đoàn Sơn Hà, tiền thân là Công ty TNHH Cơ kim khí Sơn Hà được thành lập 17/11/1998. Trong sự cạnh tranh gắt gao sòng phẳng của nền kinh tế thị trường, Sơn Hà đã xác định con đường riêng của mình là nhà sản xuất 100% Việt Nam, dùng bàn tay, khối óc người Việt để làm ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng Việt.

Trải qua 20 năm cùng những thăng trầm của thị trường, dù nhiều lần khó khăn, áp lực đến muốn bỏ cuộc, Sơn Hà đã sở hữu 13 công ty thành viên và 10 nhà máy trong nước và quốc tế. Tập đoàn hiện là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam đa dạng về các lĩnh vực: Sản xuất và kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Hệ thống phân phối sản phẩm của Sơn Hà trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 20.000 nhà phân phối và các chi nhánh tại nước ngoài.

Với những thành quả đã đạt được trong kinh doanh, cùng sự đóng góp cho đất nước, Sơn Hà đã vinh dự đón nhận các khen thưởng từ Thủ tướng Chính phủ, Huân chương lao động của Chủ tịch nước, Top 10 Sao vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu quốc gia, Thương hiệu mạnh Việt Nam…

Chia sẻ về hướng đi tiếp theo của Sơn Hà, ông Lê Vĩnh Sơn – Nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà cho biết, Tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch như điện mặt trời, điện gió; cung cấp các giải pháp về nước sạch và giải pháp về xử lý nước thải quy mô đô thị.

“Với thực tế Việt Nam đứng Top ba châu Á về tiêu thụ năng lượng, thủy điện và nhiệt điện đều có những hệ lụy đến môi trường nên phát triển năng lượng tái tạo chắc chắn là giải pháp cho tương lai. Chất lượng nước sạch và chất lượng môi trường sống của người Việt Nam cần được cải thiện, khi tỷ lệ mắc bệnh ung thư của người dân đang ở mức báo động. Sơn Hà ký kết hợp tác với những tập đoàn uy tín đến từ Nhật, Pháp, Đức để có thể đi tắt đón đầu, áp dụng được nhanh nhất các công nghệ ưu việt của thế giới về Việt Nam để phục vụ người tiêu dùng Việt với giá thành thấp và chất lượng quốc tế” – ông Sơn khẳng định.

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Sơn Hà sẽ đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,