Ngày 8/4, tại Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức chương trình vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Tại chương trình, 61 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) được trao danh hiệu Rồng vàng và 100 doanh nghiệp trong nước được trao danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Ban tổ chức đã đặc biệt tri ân tới 15 Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tốc độ tăng trưởng cao và có nhiều đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

PTGĐ Tập đoàn Sơn Hà – Bà Trịnh Thị Khanh nhận danh hiệu “Top 15 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017”

PTGĐ Tập đoàn Sơn Hà – Bà Trịnh Thị Khanh nhận danh hiệu “Top 15 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016”

Với gần 20 năm lịch sử không ngừng phát triển, mở rộng quy mô cả về chiều sâu lẫn chiều rộng, Tập đoàn Sơn Hà luôn khẳng định vị trí của một thương hiệu hàng đầu ngành hàng nước và gia dụng. Sơn Hà liên tục đầu tư, nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm mới phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại, thân thiện với môi trường. Cùng đó, Sơn Hà đã tối đa hóa việc sử dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến khép kín, có sự giám sát và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt, Sơn Hà luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng lên hàng đầu. Công ty đặt mục tiêu phải làm thế nào để người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế nhưng chi phí hợp lý thay vì phải dùng hàng nhập khẩu giá đắt.

Chương trình vinh danh Doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam được khởi xướng từ năm 2001 và trở thành sự kiện thường niên được mong đợi dành cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp FDI đang sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp được vinh danh đều cho biết, đây vừa là vinh dự, vừa là động lực để phát triển, góp phần vì mục tiêu tăng trưởng kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội.

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Sơn Hà được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016 tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,