(DĐDN) - Công ty CP Cơ Khí Tân Thanh (Tân Thanh Container) vừa được tôn vinh và trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015.

tanthanhnhan1 Đại diện Công ty CP Cơ Khí Tân Thanh nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Thành lập năm 1994, đến nay Tân Thanh được biết đến là một công ty hàng đầu tại Việt Nam về container, rơmooc và các dịch vụ Logistics. Công ty đã xây dựng mạng lưới phân phối trên toàn quốc bằng thương hiệu “Tân Thanh Container” với hơn 600 nhân viên và các chi nhánh Bắc – Trung – Nam. Các sản phẩm sơmi rơmooc chiếm khoảng 32% thị phần tại Việt Nam và được xuất khẩu ra các nước : Nhật, Phần Lan, Campuchia, Myanmar… và đặc biệt là sản phẩm Double Stacking Trailer (DST) 2 tầng tại Ả rập.

Để đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015, Công ty Tân Thanh đã thỏa mãn tốt các tiêu chí chấm giải khắt khe của BTC bao gồm: doanh thu cao qua các năm, hoàn thành tốt nghĩa vụ về thuế, quyền lợi cho người lao động, năng lực cạnh tranh quốc tế, năng lực cạnh tranh của các dòng sản phẩm chính. Công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng, công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, công tác quản lý, điều hành và phát triển nguồn nhân lực và năng lực quản lý, điều hành của lãnh đạo Doanh nghiệp.

Hàn Giang

Bạn đang đọc bài viết Tân Thanh nhận giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt 2015” tại chuyên mục Sao vàng Đất Việt của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,