SHB Finance) khai trương trụ sở mới của Công ty tại Tòa nhà Gelex, 52 Phố Lê Đại Hành

SHB Finance khai trương trụ sở mới ty tại Tòa nhà Gelex, 52 Phố Lê Đại Hành, Hà Nội

Song song với đó, SHB Finance cũng chính thức ra mắt thị trường cho vay tài chính với các gói sản phẩm “Cho vay tiền mặt tín chấp” phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, trước mắt tại 5 tỉnh thành gồm: Hà nội, TP.HCM, Bình Dương, An Giang, Kiên Giang sau thời gian hoạt động thử nghiệm và kiện toàn hệ thống.

Tại buổi lễ khai trương trụ sở mới, Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB cho rằng, sự xuất hiện của SHB Finance đánh dấu bước phát triển mới của thị trường tài chính tiêu dùng, đồng thời mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh nhất, tiện ích nhất, cập nhật nhất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, góp phần khẳng định sự khác biệt của SHB Finance.

“Thế mạnh của SHB là nền tảng khách hàng bên cạnh các đối tác chiến lược là những tập đoàn kinh tế lớn với lượng cán bộ nhân viên đông đảo, hệ sinh thái của SHB với đa dạng các doanh nghiệp, hệ thống chi nhánh bán lẻ trải khắp toàn quốc. Tất cả những lợi thế này là sự hậu thuẫn quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của SHB Finance”, ông Đỗ Quang Hiển nhấn mạnh.

SHB Finance tập trung cung cấp các gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp giành cho người lao động hưởng lương tại doanh nghiệp, các hộ kinh doanh gia đình và các khách hàng có hóa đơn dịch vụ theo yêu cầu.

Ông Đinh Quang Huy, Tổng Giám Đốc SHB Finance cho biết: “Với việc đưa sản phẩm Cho vay tiền mặt là sản phẩm chủ đạo, SHB Finance thể hiện chiến lược tập trung nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo khách hàng đại chúng với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng/ tháng. Chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, tiện ích cho khách hàng dựa trên ứng dụng hiệu quả nền tảng công nghệ tiên tiến và quy trình vận hành chặt chẽ, thông suốt.”

SHB Finance sẽ song song mở rộng mạng lưới dịch vụ và theo kế hoạch sẽ có mặt tại gần 30 tỉnh thành và cung cấp dịch vụ cho khoảng 30.000 khách hàng cho đến hết năm 2018. Mục tiêu sau 5 năm hoạt động, SHB Finance đứng trong nhóm 3 công ty tài chính đứng đầu hoạt động hiệu quả.

Nhân sự kiện này, SHB Finance đã chính thức khởi động kênh tư vấn dịch vụ, đăng ký vay qua nền tảng trực tuyến với nhiều tiện ích mang lại trải nghiệm thuận tiện, thân thiện cho mọi khách hàng tại website: shbfinance.com.vn, Facebook Fanpage: TaichinhtieudungSHB bên cạnh kênh tư vấn dịch vụ trực tiếp từ các nhân viên SHB Finance.

Bạn đang đọc bài viết SHB Finance khai trương trụ sở và triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện tại chuyên mục Ngân hàng - Chứng khoán của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,