Ghi nhận của phóng viên DĐDN, ngay từ 6h sáng ngày 12/2/2018 (ngày 27 Tết), tại sân nhà văn hóa Việt Nhật, thành phố Hạ Long, 24 xe 45 chỗ đưa đón thợ mỏ đã xếp thành hàng chuẩn bị sẵn sàng, hàng nghìn công nhân cũng đã có mặt để lên xe về quê ăn Tết.

“Công ty đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, xây dựng kế hoạch, bố trí phương tiện cùng với những lái xe tốt nhất phục vụ công nhân các đơn vị về quê ăn Tết, xa nhất là Nghệ An, Hà Tĩnh và Hà Giang”, đại diện Công đoàn Công ty than Hòn Gai cho biết.

Nhiều công nhân ở các tuyến xa như Hà Tĩnh, Hà Giang cùng với vợ con trước giờ lên xe háo hức cho biết: “Được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty bố trí xe về quê ăn Tết đã tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho công nhân, chúng em rất phấn khởi. Đi xe của Công ty hoàn toàn yên tâm, thoải mái, tiện lợi và nhanh, không phải cảnh chờ đợi, chen chúc trên những xe khách”.

Lãnh đạo công ty tiễn các công nhân về quê ăn tết

Lãnh đạo Công ty tiễn các công nhân về quê ăn tết

Đồng chí Bùi Khắc Thất, giám đốc Công ty cho biết: Việc đưa đón công nhân về quê ăn Tết là hoạt động thường niên của đơn vị. Sau thời gian nghỉ Tết Công ty vẫn tổ chức sắp xếp xe đón công nhân từ quê trở lại làm việc. “Hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Công ty đối với công nhân mà còn thể hiện tình cảm, sự quan tâm để công nhân yên tâm gắn bó, cùng xây dựng Công ty ngày càng phát triển”, ông Thất nhấn mạnh.

Bạn đang đọc bài viết Công ty than Hòn Gai rộn ràng những chuyến xe đưa công nhân về quê ăn Tết tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,