(DĐDN) -

Đoàn đại biểu Quộc hội tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức “Lễ tiếp nhận hỗ trợ an sinh cho nhân dân Quảng Ngãi” do các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức xã hội trao tặng.

21 tỷ đồng hỗ trợ an sinh và hơn 2.000 suất quà Tết được trao cho nhân dân tỉnh Quảng Ngãi trong dịp Tết Ất Mùi 2015

Tại buổi lễ, đại diện hơn 10 doanh nghiệp đã trao tổng số tiền 21 tỷ đồng để hỗ trợ cho các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh; trao hơn 2.000 suất quà Tết (mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng) cho người nghèo vui xuân, đón Tết; trao 200 chiếc xe đạp, 200 máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường THCS và THPT Phạm Kiệt (huyện Sơn Hà); trao 10 ngôi nhà tình nghĩa cho người có công.

Trong đó, nhiều nhất là Tập đoàn dầu khí Việt Nam với 15 tỷ đồng; Ngân hàng thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam - Techcombank với 6 tỷ đồng; Tổng Công ty Bia - Rượu– Nước giải khát Sài Gòn Sabbeco với 1.000 suất quà; Công ty cổ phần Bảo hiểm Dầu khí - PVI trao 500 suất quà cho 5 tổ chức Hội của tỉnh chăm lo cuộc sống của các thành viên, đối tượng trong Hội; Báo Diễn đàn Doanh nghiệp 10 căn nhà tình nghĩa cho người có công và 100 suất quà; Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội tặng 200 suất quà; Công ty CP Ô tô Trường Hải tặng 100 suất;…

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Viết Chữ - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cảm ơn và ghi nhận những tình cảm mà các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức xã hội đã trao tặng. “Những món quà là nguồn động viên rất lớn cho nhân dân Quảng Ngãi, nhất là những người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong cuộc sống”, ông Chữ nhấn mạnh.

Nguyễn Phước

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ngãi tiếp nhận 21 tỷ đồng hỗ trợ an sinh và hơn 2.000 suất quà Tết tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa