Trúc Ny trong phần thi trang phục truyền thống

Trúc Ny trong phần thi trang phục truyền thống

Sau năm 2018 đầy thăng hoa của nhan sắc Việt, mùa nhan sắc 2019 đã được mở đầu với cuộc thi Miss All Nations - một trong những cuộc thi có thâm niên lâu năm và thường diễn ra tại Nam Kinh (Trung Quốc) với sự tham gia tranh tài của gần 50 nhan sắc khắp thế giới.

 vị trí Á hậu 2 c

Trúc Ny đoạt danh hiệu Á hậu 2

Năm nay, đại diện Việt Nam là người đẹp - doanh nhân Trúc Ny. Cô sinh năm 1995, cao 1m73, với số đo hình thể 89-60-94. Trúc Ny hiện là gương mặt người mẫu xuất hiện và tham gia trình diễn tại các show thời trang ở TP.HCM. Cô được đơn vị nắm bản quyền đề cử và trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc đã có từ năm 1989 này. 

Trong đêm chung kết, Trúc Ny và các thí sinh lần lượt tham gia các phần thi dancing mở màn trong trang phục thể thao năng động, trình diễn trang phục truyền thống, trang phục dạ hội trước khi các kết quả được công bố.

Ngay khi đoạt danh hiệu Á hậu 2, Trúc Ny chia sẻ: “Ny thật sự bất ngờ với kết quả nhưng cảm thấy rất hạnh phúc sau tất cả những gì bản thân đã cố gắng. Với phần thưởng quá đỗi ý nghĩa này, Ny xem đây chính là một điểm nhấn trong cuộc đời của mình và Ny sẽ cố gắng làm việc, cống hiến nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu cao quý của Miss All Nations”.

Ngoài thành tích Á hậu 2 thuộc về đại diện Việt Nam, chiến thắng cao nhất thuộc về đại diện đến từ Nga. Á hậu 1 là Hoa hậu Mexico, Á hậu 3 là Hoa hậu Hà Lan, Á hậu 4 là Hoa hậu Moldova.

Trúc Ny hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại EROSS chuyên xuất nhập khẩu sản phẩm Contact Lens từ Hàn Quốc, Mỹ về Việt Nam. 

Không dừng lại tại đó, Trúc Ny còn thực hiện công tác đào tạo, nâng cao kiến thức chăm sóc da, kiến thức về sản phẩm cho các thành viên trong hệ thống và coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mang tính chiến lược kinh doanh trong năm 2019.