Linh hoạt mua thẻ Vinaphone chiết khấu cao trên Banthe247.com

Mua thẻ Vinaphone trên Banthe247.com, bạn có thể mua mã thẻ Vina chiết khấu cao về nạp hoặc bắn tiền trực tiếp cho số thuê bao nhanh chóng sau vài giây. Sau đây là cách mua thẻ điện thoại online trên website đơn giản:

Chọn mục Mua mã thẻ điện thoại để mua mã thẻ chiết khấu cao nhất, mua được thẻ với giá thấp. Theo đó:

Chiết khấu sẽ trừ trên mỗi mệnh giá thẻ cào nên càng mua số lượng nhiều, bạn càng được giảm mạnh. Vì vậy, cách mua thẻ Vinaphone online này không chỉ giúp việc mua thẻ cào đơn giản mà còn được giảm giá tốt.

Số lượng thẻ mua trong 1 lần giao dịch không giới hạn nên bạn mua 1 hay 100 thẻ cào mệnh giá 50k, 100k… đều được. Banthe247.com không giới hạn số lần mua thẻ, không giới hạn số lượng thẻ mua nên bạn có thể thoải mái sử dụng.

Hình thức thanh toán, bạn chọn ngân hàng mà mình sử dụng internet banking hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên trên Banthe247.com. Lưu ý, dùng tài khoản ngân hàng thanh toán sẽ mất phí giao dịch do ngân hàng đó quy định cũng như chỉ thanh toán được với thời gian giới hạn trong ngày của ngân hàng. Dùng tài khoản thành viên thanh toán sau khi đã nạp tiền không mất phí cho tất cả các lần giao dịch và không kể thời điểm thực hiện ngay cả khi quá khuya.

Điền các thông tin trong các box, bạn thực hiện mua thẻ sẽ nhận được mã thẻ cào gửi vào email đăng ký tài khoản rất an toàn, bảo mật.

Chọn mục Nạp tiền điện thoại để bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao Vinaphone cần nạp chỉ mất 30 giây. Theo đó:

Bạn điền thông tin vào các box theo yêu cầu và thực hiện. Hệ thống sẽ bắn số tiền tương ứng với mệnh giá mà bạn đã chọn cho số thuê bao đã nhập trong box. Cách bắn tiền này thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ không mất tiền phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tài khoản e-banking của mình thanh toán với phí giao dịch mà ngân hàng quy định.

Bắn tiền mệnh giá bất kỳ từ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ,… cho tới 500.000đ. Bạn sẽ nhận được số tiền vào tài khoản thuê bao tương ứng với từng mệnh giá mà bạn chọn chỉ trong nháy mắt.

Dịch vụ mua thẻ cào online Banthe247.com mang lại những tiện ích gì?

Website Banthe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến từ lâu đã tạo được uy tín, thói quen sử dụng của khách hàng mỗi khi cần mua thẻ cào các loại từ thẻ điện thoại các nhà mạng cho tới thẻ game của nhiều nhà phân phối đang phát hành trên thị trường ở Việt Nam.

Điểm danh những tiện ích mà khách hàng nhận được khi mua thẻ cào online trên Banthe247.com:

Dễ dàng mua thẻ cào điện thoại Viettel, Mobi, Vietnamobile và mua thẻ Vinaphone chiết khấu tốt nhất hiện nay. Cụ thể thẻ Viettel chiết khấu 3,1%, thẻ Mobi, Vina là 3,5%, thẻ Vietnamobile là 5%, các thẻ game chiết khấu 3,5%, thẻ data, virus chiết khấu 7.5%. Chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Mua thẻ cào online đơn giản chỉ cần có kết nối mạng trên thiết bị của bạn. Truy cập website banthe247.com từ máy tính hay điện thoại của bạn trên trình duyệt. Hoặc tải ứng dụng banthe247 từ kho ứng dụng trên điện thoại của mình cài đặt thành công là bạn có thể mua thẻ được ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Đăng ký tài khoản thành viên bằng email vô cùng bảo mật thông tin, đơn giản với các giao dịch chi tiết khi mua thẻ sẽ được gửi về email của bạn. Tài khoản thành viên này của bạn hoàn toàn miễn phí, không mất phí duy trì dịch vụ.

Giao diện mua thẻ cào thân thiện, rất dễ sử dụng. Bạn có thể mua thẻ ngay khi đăng nhập thành công tài khoản thành viên. Bạn sẽ thấy có 3 mục gồm Mua mã thẻ điện thoại, Nạp tiền điện thoại và Mua thẻ game, virus, data 3G/4G mobi ngay trên đầu để bạn chọn tương ứng và thực hiện điền theo yêu cầu và thực hiện.

Giao dịch nhanh chóng an toàn với hệ thống bảo mật thông tin. Chỉ mất vài phút, thực hiện vài thao tác, bạn sẽ nhận mã thẻ cào trong email của mình ngay sau đó. Bạn có thể mua ngay ở nhà mà không phải chạy ra ngoài cửa hàng mua như trước, cũng không lo thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng hay làm mất, hư hại thẻ cào như trước.

Mua thẻ cào online bằng tài khoản thành viên trên Banthe247.com bạn không mất đồng phí nào khi giao dịch mua mệnh giá bất kỳ, trong khi đó còn nhận được chiết khấu giúp bạn mua thẻ với giá rẻ. Càng mua số lượng nhiều, bạn càng mua được giá tốt. Theo đó, dù bạn mua thẻ ngay tức thời hay duy trì mua thẻ thường xuyên năm này qua năm khác cũng không mất phí dịch vụ mua thẻ khi giao dịch online.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình, chu đáo trong quá trình giao dịch của bạn. Luôn hỗ trợ khách hàng, giải đáp những thắc mắc của khách hàng kịp thời.

Hãy làm khách hàng của Banthe247.com để được hưởng dịch vụ tiện ích nhất hiện nay trên nền công nghệ 4.0 cùng chế độ hậu đãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Từ nay, bạn không phải tìm đâu xa địa chỉ mua thẻ Vinaphone tốt nhất nữa vì đã có website Banthe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào toàn diện tới khách hàng yêu quý đã đang và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ online này.