(DĐDN) - Ngày 2/2/2017, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC – thương hiệu Đạm Cà Mau) đã thông báo chính thức thay bao bì mới cho sản phẩm Urê hạt đục - Đạm Cà Mau.

Mẫu bao bì mới được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt và vẫn mang những nét đặc trưng rất truyền thống của thương thiệu sản phẩm. Với mong muốn ngày càng thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng Đạm Cà Mau cũng rất chú trọng tới việc đầu tư đổi mới hình thức mẫu mã, bao bì của sản phẩm.

Việc thay đổi bao bì còn nhằm mục đích giúp cho khách hàng dễ nhận diện cũng như hạn chế tối đa sự xâm nhập của hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng” trên thị trường. Đồng thời khẳng định cam kết của PVCFC cho một chất lượng đẳng cấp quốc tế, xứng đáng với “sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia”.

Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng là thương hiệu phân đạm hạt đục chất lượng cao của Việt Nam với nhiều tính năng nổi trội như phân giải nitơ chậm, giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, làm cho cây xanh bền và tiết kiệm phân bón, thích hợp với các loại đất và cây trồng.

Phạm Anh