Địa thế đẹp của phòng khám Đa khoa Hiện Đại

Phòng khám đa khoa Hiện Đại tọa lạc tại số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Trong suốt quá trình thành lập và hoạt động đến nay, đa khoa Hiện Đại luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh và nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người. Để trở thành một cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, chất lượng như hiện nay, phòng khám đã không ngừng phấn đấu, nổ lực.

Lựa chọn một địa thế thuận lợi về giao thông để bệnh nhân thuận tiện thăm khám. Đa khoa Hiện Đại đã xây dựng tiêu chí là một phòng khám thân thiện. Phòng khám có hệ thống các phòng như: phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng thuốc, phòng hồi sức và các thiết bị y tế, dụng cụ y khoa… đều được đảm bảo vô trùng theo đúng quy định.

Không gian khám chữa bệnh đảm bảo riêng tư, an toàn, vô trùng vô khuẩn tuyệt đối. Người bệnh sẽ được trải nghiệm một môi trường y tế sạch sẽ, tiện nghi từ phòng thuốc, đến phòng chờ, phòng nghỉ dưỡng đều được trang bị ghế so-fa, wifi miễn phí, ti vi...

 Đáp ứng nhu cầu đòi hỏi cao của bệnh nhân, phòng khám đã mời đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các bác sĩ đều có kinh nghiệm trên 20 năm trong chuyên khoa đang phụ trách. Đây cũng là một lợi thế của phòng khám đa khoa hiện đại được dư luận đánh giá cao.

Đặc biệt, các bác sĩ luôn tận tâm, tận lực trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của người bệnh. Đồng thời, quá trình thăm khám và điều trị luôn được được tiến hành nhanh chóng, an toàn nhằm mang đến tâm lý thoải mái cho người bệnh.

Các phương pháp cải tiến được sử dụng tại phòng khám đều đảm bảo tốt các ưu điểm vượt trội như: an toàn, ít đau, hiệu quả cao, ít biến chứng, bệnh khó phát triển lại…

Hệ thống các trang thiế bị, máy móc, dụng cụ chuyên y khoa đều được đầu tư, nhập khẩu mới hoàn toàn từ các nước có nền y học phát triển tiên tiến. Chính vì thế, quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh luôn được đảm bảo độ chính xác và hiệu quả cao nhất.

Phòng khám đa khoa Hiện Đại luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, các thủ tục thăm khám đến khâu xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị, cấp thuốc… đều được diễn ra theo quy trình, nhanh chóng và tiện lợi. Không để người bệnh phải chờ đợi lâu, mất nhiều thời gian khi khám chữa bệnh.

Phòng khám được xây dựng với một quy trình chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Với đội ngũ y tá, điều dưỡng được đào tạo bài bản, có tác phong làm việc nghiêm túc, thái độ phục vụ lịch sự, thân thiện… giúp người bệnh luôn được thoải mái khi tiến hành khám hỗ trợ chữa bệnh.

Chất lượng khám chữa bệnh chuyên nghiệp.

Chất lượng khám chữa bệnh chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Đa Khoa Hiện Đại còn áp dụng các chính sách ưu đãi về chi phí cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi miễn phí cho những người bệnh ở xa không kịp về trong ngày, tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện chung tay vì sức khỏe của cộng đồng, trực tiếp tặng quà cho người bệnh vào các ngày lễ tết.

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng đó phòng khám đa khoa Hiện Đại cũng như các doanh nghiệp khác phải đối diện với những cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ khác. Phòng khám cũng bị tạo hình ảnh giả và bôi xấu trên mạng xã hội, cũng bị đưa các thông tin không đúng sự thật. Những khủng hoảng truyền thông đó đã có lúc đẩy lãnh đạo phòng khám phải có những đòn “cân não”.

Song song với việc phải tìm ra giải pháp để bảo vệ uy tín của mình, lãnh đạo phòng khám không ngừng cải thiện phương pháp để bệnh nhân đến thăm khám yên tâm và hài lòng. Không chỉ riêng bệnh nhân trong khu vực của Hải Phòng mà các bệnh nhân của các tỉnh lân cận cũng tìm về phòng khám.

Những hỉnh ảnh tiêu biểu làm nên thương hiệu Đa kkhoa Hiện Đại

Những hỉnh ảnh tiêu biểu làm nên thương hiệu Đa kkhoa Hiện Đại

Một trong những đặc điểm thu hút được sự tín nhiệm của bệnh nhân các tỉnh là phòng khám đã có những chuyên khoa chuyên biệt tiên phong hàng đầu như các bệnh về nam khoa.

Trong tương lai không xa phòng khám Đa khoa Hiện Đại còn mở rộng và phát triển ở nhiều nơi khác nhau để có thể đưa mô hình của phòng khám đến gần với bệnh nhân hơn.

Bạn đang đọc bài viết Phòng khám Đa khoa Hiện Đại Hải Phòng: Địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,