(DĐDN) - Hiện nay các doanh nghiệp siêu nhỏ có quy mô tổng tài sản và doanh thu dưới 20 tỷ này chiếm tỷ lệ lớn trong số hàng trăm nghìn doanh nghiệp của nước ta, tuy nhiên việc tiếp cận vốn để mở rộng kinh doanh gặp nhiều hạn chế.  Để đồng hành với các khách hàng này, mới đây Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã thành lập “Dự án doanh nghiệp siêu nhỏ - MSME” để cung ứng những giải pháp tài chính tối ưu dành riêng cho đối tượng này.

cho-vay-uu-dai Khách hàng đang giao dịch tại OCB

Cụ thể, OCB đã triển khai các sản phẩm cho vay như Cho vay mua phương tiện vận chuyển, Cho vay bổ sung vốn lưu động và Đầu tư tài sản cố định để đồng hành cùng doanh nghiệp siêu nhỏ với nhiều ưu đãi: Tỷ lệ cho vay cao: lên tới 100% giá trị định giá tài sản; Thủ tục đơn giản, cam kết thời gian phê duyệt chỉ trong 02 ngày làm việc; Lãi suất, phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đặc biệt, OCB cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm nguồn lực, giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn thông qua dịch vụ như: Gói chi lương, Dịch vụ nộp thuế điện tử, SMS banking….

Đồng thời, nhân dịp sinh nhật 20 năm OCB muốn sẻ chia, đồng hành cùng thành công đến với Khách hàng Doanh nghiệp siêu nhỏ khi đăng ký mới sử dụng dịch vụ Gói trả lương với ưu đãi đặc biệt, cụ thể: Miễn phí quản lý tài khoản 2 năm đầu; miễn phí thường niên 02 năm đầu và tặng 01 thiết bị bảo mật Token key khi tham gia dịch vụ OCB Online; Giảm 50% phí chuyển tiền nộp thuế điện tử; Tặng 0,1% lãi suất cho sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn.

Với các ưu đãi này từ OCB, các Doanh nghiệp siêu nhỏ sẽ có thêm nhiều cơ hội thúc đẩy sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp của mình trên thị trường.

Hồng Sơn

Bạn đang đọc bài viết OCB ưu đãi trọn gói cho doanh nghiệp siêu nhỏ tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,