(DĐDN) - Ban giám đốc Công An TP.HCM vừa tặng bằng khen cho 09 tập thể và cá nhân của Ngân hàng Phương Đông (OCB) vì đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

OCB Đại tá Đinh Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Công An TP.HCM trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân của OCB

OCB là Ngân hàng TMCP duy nhất trên địa bàn TP.HCM được khen tặng về thành tích này.

Mới đây, OCB tổ chức hội nghị phát động kế hoạch hành động hưởng ứng phong trào Toàn dân bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn 2015 – 2017.  Những báo cáo tham luận điển hình của OCB tại hội nghị cho thấy việc xây dựng ý thức được đề cao và thực thi hiệu quả. Công tác phòng chống tội phạm và tăng cường trị an ở các địa bàn hoạt động của OCB được chú trọng. Điều này góp phần vào việc đảm bảo các hoạt động kinh doanh an toàn và gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng.

Ông Đinh Thanh Nhàn - Phó giám đốc Công An TP.HCM đánh giá cao về những đóng góp của OCB trong phong trào toàn toàn dân bảo vệ tổ quốc thời gian qua và tin rằng ngân hàng này sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được.

Ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng giám đốc OCB khẳng định: “Từ trong ý thức, chúng tôi hiểu rằng, bảo vệ an ninh tổ quốc là trách nhiệm, nghĩa vụ không chỉ của các lực lượng an ninh mà của toàn dân, trong đó có OCB. Ngân hàng Phương Đông sẽ hưởng ứng phong trào và cam kết sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, để cùng các cơ quan chính quyền và mọi người dân chung sức chung lòng xây dựng xã hội tốt đẹp hơn”.

Hồng Sơn

Bạn đang đọc bài viết OCB được Công An TP.HCM tặng bằng khen tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,