Triển lãm Vietfood & Beverage -<p/>ProPack tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Triển lãm Vietfood & Beverage - ProPack tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu rõ ràng trong khâu tổ chức từ kết nối xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước (B2B) cho đến các hoạt động quảng cáo bán lẻ (B2C), Vietfood Beverage – ProPack 2017 sẽ tiếp tục quay trở lại từ ngày 8-11/11 tại Trung tâm triển lãm ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội do Công ty Vinexad thực hiện cùng phối hợp với các tổ chức xúc tiến các nước và các Hiệp hội ngành hàng liên quan.

Theo đại diện BTC, Triển lãm năm nay ghi nhận sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ (Hàn Quốc, Singapore, Đan Mạch, Bugaria, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam), gia tăng 15% so với năm 2016. Các mặt hàng trưng bày đa dạng và phong phú như: Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, chế biến sẵn); Thủy sản (chế biến sẵn, đông lạnh); Nông sản (Cà phê, Chè, Hạt điều, hạt tiêu,…); Nguyên liệu chế biến thực phẩm – đồ uống – làm bánh kẹo; Đồ uống có cồn, nước hoa quả, Trà, cà phê; Thiết bị đóng gói, bảo quản thực phẩm, đông lạnh; Các nhãn hàng nhượng quyền thương hiệu; Thiết bị vật dụng nhà hàng khách sạn, v.v… Các khu gian hàng và một số quốc gia mới có mặt tại Triển lãm như:

Trước đó, Vietfood & Beverage – ProPack 2017 tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức tháng 08 vừa  qua đã góp mặt của 512 công ty đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, với quy mô hơn 608 gian hàng. Trong đó có 6 Khu gian hàng quốc gia Ba Lan (22 gian); Hàn quốc (105); Malaysia (29 gian); Trung Quốc (85 gian); Ấn Độ (8 gian); Thái Lan (10 gian).

Theo thống kê từ BTC, triển lãm đã thu hút được 15,352 lượt khách. Trong đó, chiếm 45% là các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, nhà hàng, khách sạn. 36% là các công ty thương mại, nhà nhập khẩu, phân phối; sản xuất tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận. 19% đến từ đối tác giao dịch nước ngoài (HongKong, Singapore, Thailand, Philippines, Nhật Bản, CHLB Nga, Pháp, Úc, Campuchia, Nigeria, Ấn Độ, …).

Tại triển lãm đã có khoảng 3000 hợp đồng mua bán, giao dịch được ký kết trực tiếp, với phần nhiều là các doanh nghiệp trong nước với đối tác nước ngoài tại phân khúc ngành hàng nông sản (thanh long, vải, dứa, hạt điều, cà phê, yến sào, nước mắm, gạo) và thực phẩm chế biến sẵn (gia vị, nước uống hoa quả đóng chai, v.v…).

Bạn đang đọc bài viết Ngày 8-11/11: Triển lãm Vietfood & Beverage -  ProPack tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa