WorldTrans hợp tác Thai Vietjet mở đường bay Cần Thơ-Bangkok.

WorldTrans hợp tác Thai Vietjet mở đường bay Cần Thơ-Bangkok.

Theo đó, đường bay thẳng Cần Thơ – Bangkok – Cần Thơ sẽ khởi hành từ sân bay Cần Thơ vào các ngày: 6, 10, 14, 18, 22, 26, 30 tháng 6 và 4/7 bằng máy bay AIRBUS 320 – 180 chỗ của Hãng hàng không Thai Vietjet, thời gian bay 1 giờ 25 phút với mức giá chỉ 4.600.000 đồng/vé/khứ hồi (đã bao gồm thuế và phí sân bay).

Dịp này Công ty du lịch Vietravel cũng giới thiệu tour du lịch Cần Thơ-Bangkok-Pataya 5 ngày, 4 đêm bay thẳng từ Cần Thơ với giá trọn gói 7.190.000-7.490.000 đồng.

Đây là năm thứ hai liên tiếp WorldTrans khai thác đường bay này. Được biết mùa hè năm trước WorldTrans đã khai thác 10 chuyến bay charter flight đến Bangkok với công suất khai thác đạt 100% ghế. Trước đó Vietravel cũng khai thác rất thành công đường bay này.

Ông Vũ Đức Biên, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc WorldTrans cho biết số lượt khách đi du lịch Thái Lan ở khu vực ĐBSCL

Ông Vũ Đức Biên - Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc WorldTrans cho biết số lượt khách đi du lịch Thái Lan ở khu vực ĐBSCL đang tăng.

Theo ông Vũ Đức Biên – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc WorldTrans: “Năm 2018 WorldTrans có kế hoạch khai thác khoảng 100 chuyến bay thuê chuyến từ Việt Nam đến các trung tâm du lịch lớn trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và các nước ASEAN khác. Trong đó, triển khai bay thuê chuyến đi và đến Cần Thơ là điểm khai thác trọng tâm đầu tiên của công ty trong mùa hè năm nay. Năm 2017 vùng ĐBSCL có hơn 1 triệu lượt khách đến Thái Lan, dự báo năm nay có thể tăng hơn năm trước nên WorldTrans cũng đang tiếp tục đàm phán với Thai Vietjet tăng thêm chuyến với thời gian phục vụ kéo dài đến hết tháng 8".

Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ: Đào Anh Dũng cho biết địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp mỏ thêm các đường bay mới khởi hành từ sân bay Cần Thơ.

Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Đào Anh Dũng cho biết địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp mở thêm các đường bay mới

Ông Đào Anh Dũng - Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ cho biết, hiện nay sân bay quốc tế Cần Thơ chủ yếu là bay nội địa với công suất khai thác còn rất thấp. Nhằm khuyến khích các doanh nghiệp vận tải hợp tác đẩy mạnh khai thác sân bay này, địa phương đã có tính đến phương án hỗ trợ ban đầu cho doanh nghiệp mở đường bay mới. Đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp mở đường bay theo hình thức thuê chuyến như WorldTrans đã làm.

"Việc mở được các đường bay thẳng nội địa, quốc tế từ sân bay Cần Thơ không chỉ phát huy hiệu quả của dự án này mà còn có ý nghĩa thiết thực với người dân vùng ĐBSCL vì rút ngắn thời gian di chuyển khoảng 6 giờ bằng ô tô lên sân bay Tân Sơn Nhất. Mặt khác khi mở được các đường bay quốc tế từ sân bay Cần Thơ thì việc giao thương, thu hút đầu tư của vùng mới có cơ hội khởi sắc" - ông nói.

Bạn đang đọc bài viết Mở 8 chuyến bay thẳng đến Bangkok từ sân bay Cần Thơ tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,