MIC đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và đã khẳng định vị trí đứng thứ 6/30 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ (Ảnh: Hoàng Giang)

MIC đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và đã khẳng định vị trí đứng thứ 6/30 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ (Ảnh: Hoàng Giang)

Từ khi đi vào hoạt động với vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng, đến nay, sau 10 năm hoạt động, vốn điều lệ của MIC đạt gấp 2,7 lần (đạt 800 tỉ đồng), doanh thu gấp hơn 20 lần (đạt 2.150 tỉ đồng), tổng tài sản gấp 13 lần (đạt hơn 3.000 tỉ đồng), có trên 160 sản phẩm bảo hiểm, cổ tức thường xuyên từ 7-10%/năm (nằm trong Top 5 chi trả cổ tức đều và ổn định), là DNBH trẻ, tăng trưởng mạnh (cao thường gấp 2 lần thị trường), có uy tín cao, đã khẳng định đứng thứ 6/30 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, bền vững và hiệu quả; mạng lưới 62 Công ty thành viên.

Đặc biệt, MIC đã thể hiện được bản lĩnh, ý chí, quyết tâm của mình bằng việc phát triển các sản phẩm bảo hiểm khác biệt đảm bảo cho lĩnh vực quốc phòng an ninh trong thời kỳ hội nhập, bảo hiểm các công trình trọng điểm lớn của quốc gia và liên tục phát triển các sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế. MIC đã đóng góp hàng trăm tỉ đồng tiền thuế cho Ngân sách nhà nước, chi hàng chục tỉ đồng cho các hoạt động xã hội, từ thiện.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập MIC đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì vì đã có thành tích xuất sắc góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Bằng khen của Bộ Tài chính cho các thành tích xuất sắc, Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của UBND Thành phố Hà Nội.

Tại buổi lễ, Thượng tướng Phạm Ngọc Minh – Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam nhấn mạnh: “MIC đã chứng tỏ là 1 đơn vị có năng lực, có uy tín trong việc thu xếp bảo hiểm cho các dự án, các công trình của Bộ Quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc phòng của đất nước”.

Với việc MIC đã hoàn thiện Chiến lược đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025 với 3 trụ cột và 4 nền tảng, đầu tư công nghệ thông tin, triển khai bảo hiểm số, quản trị rủi ro hàng đầu theo chuẩn mực Solvency II, triển khai dự án E2E, ERP; đem đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng, mở rộng mạng lưới tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng như các thị trường ASEAN, xây dựng văn hóa doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp bảo hiểm được người lao động yêu thích… chắc chắn sẽ đem lại sự an tâm và hài lòng cho các cổ đông, khách hàng và người lao động”, ông Ông Uông Đông Hưng – Phó TGĐ MB, Chủ tịch MIC đã chia sẻ tại buổi lễ.

Bạn đang đọc bài viết MIC đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,