Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty BSR cho ông Bùi Minh Tiến

Ngày 18/12/2018, Hội đồng quản trị BSR đã ban hành Quyết định số 2526/QĐ-BSR về việc bổ nhiệm ông Bùi Minh Tiến - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau) giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn thay thế ông Trần Ngọc Nguyên nhận nhiệm vụ mới theo sự luân chuyển cán bộ của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 18/12/2018.

Ông Lê Xuân Huyên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BSR tin tưởng với những kinh nghiệm công tác trong ngành dầu khí, năng lực quản trị, uy tín và bản lĩnh của mình, tân Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được của BSR trong thời gian qua, khắc phục các khó khăn, tạo động lực mới, cùng tập thể người lao động BSR vận hành Nhà máy Lọc dầu Dung Quất an toàn, ổn định, liên tục và hiệu quả. Đồng thời, đẩy mạnh và hoàn thành Dự án Nâng cấp mở rộng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất theo đúng kế hoạch đề ra, cũng như chuẩn bị và hoàn thành tốt Đợt bảo dưỡng tổng thể nhà máy lần thứ 4.

Ông Huyên cũng đánh giá rất cao những cống hiến của nguyên TGĐ BSR Trần Ngọc Nguyên đối với BSR trong thời gian qua. Dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc Trần Ngọc Nguyên, BSR đã phát triển không ngừng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đặc biệt là công tác IPO BSR thành công, vận hành NMLD Dung Quất tuyệt đối an toàn, ổn định, liên tục và hiệu quả.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến hứa quyết tâm cùng tập thể Ban lãnh đạo và người lao động BSR đề ra những giải pháp cụ thể và triển khai thực thi các giải pháp đó một cách quyết liệt và hiệu quả, nhằm đạt được các mục tiêu đề ra như đã cam kết với các cổ đông, đồng thời nỗ lực xây dựng BSR thành tập thể đoàn kết vì một mục tiêu chung.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng cam kết: Với trách nhiệm là cổ đông lớn nhất tại BSR, lãnh đạo Tập đoàn PVN sẽ luôn sát cánh cùng Ban lãnh đạo và người lao động BSR, tiếp tục có những cơ chế chính sách, những hỗ trợ cần thiết để giúp BSR tiếp tục phát triển trở thành đơn vị mạnh, luôn luôn ổn định, bền vững và mang đặc bản sắc văn hóa Dầu khí.

Được biết, ông Trần Ngọc Nguyên sẽ được điều động và giới thiệu để Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty PVCFC.

Tân Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến sinh năm 1969, trình độ chuyên môn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Cử nhân Kinh tế ngành Quản lý Công nghiệp, Cử nhân Khoa học ngành Vật lý.

Ông Tiến đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tại các đơn vị chủ chốt trong ngành Dầu khí và giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGas), Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (Đạm Phú Mỹ), Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau).

Bạn đang đọc bài viết Lọc hóa dầu Bình Sơn có Tổng Giám đốc mới tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,