Ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS phát biểu tại cuộc họp

Ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS phát biểu tại hội nghị

Lions Club là tổ chức phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực từ thiện, trong đó chủ đạo là hỗ trợ trẻ em nghèo, khuyết tật, cải thiện môi trường. Được thành lập tại Mỹ năm 1916, đến nay Lions Club đã có trên 1,4 triệu thành viên hoạt động trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chi nhánh tại Nhật Bản của câu lạc bộ đã có lịch sử hoạt động trên 70 năm.

Tại Hội nghị lần này, Lions Club đã kết nạp thêm 9 hội viên là các doanh nghiệp Nhật Bản, Việt Nam đang hoạt động tại Việt Nam. Thống nhất các chương trình hành động về thiện nguyện, nhân đạo tại Việt Nam trong thời gian tới.

Đại diện cho phía Việt Nam, ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS cho biết, mong muốn của doanh nghiệp là cùng gắn kết với Câu lạc bộ để phát triển.

Nghi thức kết nạp hội viên mới của tổ chức Lions Club

Nghi thức kết nạp hội viên mới của tổ chức Lions Club

Ông Thung chia sẻ, Tập đoàn thành lập trên 15 năm và có hơn 5.000 nhân viên hoạt động trong 6 lĩnh vực chính: Đầu tư bất động sản, chủ yếu là khách sạn, resort; Du học và Đào tạo; Nông nghiệp; Thương mại… Hiện có 70 nhân sự người Nhật đang làm việc tại Tập đoàn. Ở Nhật Bản, TMS có hệ thống văn phòng trải dài với hơn 200 nhân sự.

Cụ thể, trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn vừa chính thức khai trương khách sạn nghỉ dưỡng tầm cỡ - TMS Luxury Hotel Da Nang Beach (ven biển Mỹ Khê, Đà Nẵng). Một dự án nghỉ dưỡng khác là TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon (Bình Định) cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.

Ở phân khúc bất động sản thương mại, TMS đang triển khai dự án TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,5 ha với các sản phẩm chính là nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự ven hồ và chung cư tại thị xã Phúc Yên, thành phố Vĩnh Phúc.

Trong lĩnh vực đào tạo, TMS đã cung ứng cho thị trường lao động xứ Mặt trời mọc hàng ngàn lao động, thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Nhiều năm liền, TMS nằm trong Top những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung ứng nhân lực tại Nhật Bản, được các đối tác Nhật Bản tin tưởng, đánh giá cao.

Ông Thung hy vọng, với sự gia nhập tổ chức 2 bên sẽ cùng nhau hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong một số lĩnh vực đầu tư như bất động sản, thương mại, đào tạo… “Về phía doanh nghiệp cam kết sẵn sàng hỗ trợ để Câu lạc bộ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam”.

Được biết, trước khi diễn ra Hội nghị, Câu lạc bộ đã đến thăm và làm việc tại “Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam dionxin thành phố Hà Nội”, dành tặng nhiều phần quà của các hội viên mang từ Nhật sang.

Ngoài ra, câu lạc bộ cũng đã lên kế hoạch hỗ trợ trung tâm mở rộng khu vực sân chơi và hỗ trợ nâng nền, trải thảm cho khu vực nhà thể chất cho các thành viên bị nhiễm chất độc da cam tại trung tâm.

Bạn đang đọc bài viết Lions Club chính thức triển khai hoạt động tại Việt Nam tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,