(DĐDN) - Từ nay đến 30/9/2014, InterContinental Nha Trang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách nghỉ dưỡng kết hợp hội họp.

Một phòng họp nhỏ của khách sạn InterContinental Nha Trang

Chương trình ưu đãi khởi điểm với giá 3.000.000 đồng mỗi khách, bao gồm những quyền lợi đặc biệt sau như: Ở phòng Deluxe Room kèm theo bữa sáng và internet miễn phí; Đồ uống và đồ ăn nhẹ khi check in; Miễn phí giặt ủi cho một món trang phục mỗi ngày; Cứ mỗi 15 phòng sẽ được tặng thêm 1 phòng miễn phí.

Được biết, InterContinental Nha Trang là khách sạn năm sao mang thương hiệu quốc tế mới nhất trong thành phố. Khách sạn bao gồm 279 phòng nghỉ sang trọng được thiết kế theo phong cách hiện đại bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Singapore, Tan Hock Beng. Toàn bộ khách sạn được trang bị Internet không dây tốc độ cao. Khách sạn còn có dịch vụ cao cấp của Club InterContinenal với khu vực check-in và check-out riêng biệt, trà chiều và cocktail tối hàng ngày. Ngoài ra, InterContinental Nha Trang sở hữu sảnh tiệc lớn nhất thành phố, với sức chứa lên đến 725 khách, và 5 phòng họp với ánh sáng tự nhiên.

Nguyễn Hương

Bạn đang đọc bài viết InterContinental Nha Trang ưu đãi lớn cho khách nghỉ dưỡng tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa