(DĐDN) - Tập đoàn Hoa Sen(HSG) đã vinh dự nằm trong Top 10 Thương hiệu Việt Nam, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015.

tapdoanhoasen1Ông Trần Ngọc Chu – Tổng Giám đốc HSG (giữa) trong lễ nhận danh hiệu TOP10 Sao Vàng Đất Việt 2015

Đây là lần thứ 8 HSG tham gia Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và liên tiếp nhận giải, trong đó có 2 lần vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Việt Nam vào các năm 2009 và 2013.

Giải thưởng đã ghi nhận HSG là một doanh nghiệp tiêu biểu cho sự phát triển vượt bậc, từ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ đã trở thành một Tập đoàn sản xuất và kinh doanh tôn, thép số 1 Đông Nam Á nhờ khả năng lãnh đạo linh hoạt, nhạy bén và thích nghi nhanh chóng với những biến động không ngừng của thị trường; lấy sáng tạo, nỗ lực để bù cho vị thế của người đi sau.

Trong khoảng thời gian 14 năm từ khi thành lập đến nay, HSG đã không ngừng nâng cao vị thế trong bậc thang thương hiệu ngành thép, nhanh chóng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu, chiếm thị phần lớn nhất trong ngành với khoảng 40% thị phần tôn và gần 20% thị phần ống thép tại Việt Nam. Để có được vị thế đó, HSG luôn tập trung phát huy những lợi thế cốt lõi, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt.

Hiện nay, HSG đang sở hữu mạng lưới chi nhánh phân phối bán lẻ rộng khắp cả nước với gần 170 chi nhánh, xuất khẩu tới 55 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với những thành tựu vượt bậc trong kinh doanh, HSG là công ty duy nhất ở Việt Nam được Diễn đàn Kinh tế thế giới bình chọn là 1 trong 132 công ty tăng trưởng toàn cầu năm 2015 và trở thành thành viên chính thức của Cộng đồng Doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu(GGCs).

Những giải thưởng tiêu biểu của HSG: Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng; Giải thưởng “Công ty được quản lý tốt nhất châu Á năm 2014” về lĩnh vực kim loại và khai khoáng do Tạp chí tài chính uy tín thế giới Euromoney trao tặng; Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2014 & 2015; Đạt Thương hiệu Quốc Gia 2014 cho cả 3 dòng sản phẩm: Tôn Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen; Nằm trong Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam trong giai đoạn 2009 – 2014 theo công bố của Vietnam Report; Nằm trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Forbes bình chọn; HSG là công ty duy nhất tại Việt Nam được Diễn đàn Kinh tế thế giới bình chọn là 1 trong 132 công ty tăng trưởng toàn cầu năm 2015 và chính thức gia nhập Cộng đồng Doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu(GGCs) và Top 10 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015.

Minh Hương

Bạn đang đọc bài viết HSG nằm trong Top 10 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 tại chuyên mục Sao vàng Đất Việt của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,