Kết quả: Giải nhất đôi nam- nữ thuộc về Phạm Ngọc Quang- Lý Minh Hiền; Giải nhất đôi nam thuộc về Phùng Viết Nam- Trần Phú Cường.

Đại diện Ban tổ chức phát biểu khai mạc

Đại diện Ban tổ chức phát biểu khai mạc

Đây là giải đấu thường niên góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu tennis trong giới doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn Hà Nội và trong toàn quốc. Đồng thời tạo tiền đề cho việc tổ chức thường niên những giải đấu thể thao phong trào trong Hội viên Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội và trong giới doanh nhân Việt Nam.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các vận động viên

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các vận động viên

Thi đấu đôi nam

Thi đấu đôi nam

Đối tượng tham gia là doanh nghiệp hội viên và khách mời của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: đôi nam và đôi nam - nữ; không phân biệt lứa tuổi vận động viên tham gia.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Thông qua Giải tennis Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Cup Thánh Gióng 2018 đã tăng cường hoạt động giao lưu học hỏi và hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan bộ, ngành và mở rộng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp. Tạo dựng hình ảnh Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội uy tín - năng động và đoàn kết, vững mạnh trong thời kỳ hội nhập, phát triển. Quan trọng hơn, giải đấu đã thành cơ hội giao lưu - gắn kết giữa các hội viên của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội với nhau và mở rộng ra các doanh nhân, hội viên các tỉnh thành trên cả nước.

Bạn đang đọc bài viết Hơn 50 doanh nhân tham gia Giải tennis Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Cup Thánh Gióng 2018 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,