Lễ hội thu hút trên 220 gian hàng trưng bày hàng trăm loại bánh dân gian Nam Bộ.

Tại sự kiện này, có nhiều nghệ nhân đến từ Đông Nam bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long đăng ký dự thi nhiều loại bánh và trình diễn phục vụ du khách. Bên cạnh đó, còn có nhiều doanh nghiệp, nhà hàng giới thiệu các món ăn, sản phẩm của 8 quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Ý, Pháp, Malaysia, Singapore, Thái Lan...

Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi trong áo dài bà ba tham gia chế biến, giới thiệu các món ăn mang phong vị ẩm thực tuyệt vời của vùng Nam Bộ.

Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi trong áo dài bà ba tham gia chế biến, giới thiệu các món ăn mang phong vị ẩm thực tuyệt vời của vùng Nam Bộ.

Ngoài ra, tại lễ hội Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động hấp dẫn khác như Không gian "Chè Nam Bộ" giới thiệu 15 loại chè và thức uống dân gian, không gian "Bánh dân gian Nam bộ và tuổi thơ, đặc biệt là đêm dạ hội Đẹp mãi áo bà ba với sự trình diễn của Hoa khôi Thúy Vi cùng ekip. 

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi sẽ tham gia trình diễn tại đêm dạ hội

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi sẽ tham gia trình diễn tại đêm dạ hội "Đẹp mãi áo bà ba".

Đây là sự kiện văn hoá, lễ hội cấp quốc gia được thành phố Cần Thơ tổ chức nhiều năm liền nhằm giới thiệu, quảng bá và bảo tồn các sản phẩm bánh dân gian đặc trưng của Nam bộ với du khách trong và ngoài nước. 

Với vai trò là đại sứ của lễ hội, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi chia sẻ: “Là người con Cần Thơ Thuý Vi rất vui khi được chọn làm đại sứ của Lễ hội bánh dân Nam Bộ. Với vai trò đại sứ Thuý Vi sẽ cố gắng đưa hình ảnh lễ hội cũng như vùng đất Tây Đô gần hơn đến với tất cả mọi người. Hy vọng lễ hội sẽ thành công tốt đẹp thu hút được thật nhiều du khách trong và ngoài nước, mang đến 1 giá trị tốt đẹp cho Cần Thơ nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung”.

Hiện tại Thúy Vi đang công tác tại HDBank và theo học Thạc sĩ ngành Tài chính tại Đại Học Tây Đô.

Xem thêm chùm ảnh Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi - Đại sứ Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ:

Bạn đang đọc bài viết Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi làm đại sứ lễ hội bánh dân gian Nam Bộ tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,