Đây là hoạt động định kỳ hàng năm của công ty Formosa Hà Tĩnh gửi đến các em trong năm học mới. Theo đó, đại diện công ty Formosa Hà Tĩnh đã trao học bổng cho 195 em học sinh tiểu học, mỗi em 300 ngàn đồng; 160 em học sinh trung học cơ sở, mỗi em 600 ngàn đồng và 45 em học sinh trung học phổ thông, mỗi em 1 triệu đồng. Tổng giá trị đợt trao lần này là 200 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, công ty Formosa Hà Tĩnh còn kết hợp với Hội bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi và Nạn nhân chất độc da cam trao tặng 8 chiếc xe đạp cho 8 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ kinh phí học tập cho 4 em học sinh nghèo có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn của trường THPT Lê Quảng Chí, mỗi năm 5 triệu đồng.

Formosa trao 400 suất quà cho các em vượt khó học giỏi trên địa bàn

Formosa trao 400 suất quà cho các em vượt khó học giỏi trên địa bàn

Qua hoạt động thiết thực này công ty Formosa Hà Tĩnh tiếp tục khẳng định, với vai trò là doanh nghiệp hoạt động, sản xuất kinh doanh trên địa bàn, công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội.

Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh trao 400 suất học bổng cho học sinh giỏi vượt khó tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,