(DĐDN) - Những năm gần đây, “Online Shopping” đang trở thành một thói quen không thể thiếu trong giới trẻ và dân văn phòng. Bắt kịp xu thế mới với nhiều lợi ích của Internet, VietinBank đã cho ra đời tiện ích “Mua sắm trực tuyến” ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

giam-gia-mua-online Khách hàng được giảm giá tới 60% khi mua sắm trực tuyến qua VietinBank iPay Mobile

Thay vì phải mất hàng tiếng đồng hồ đến các cửa hàng truyền thống để chọn đồ, giờ đây chỉ với một chiếc smartphone có kết nối wifi hoặc 3G, bạn có thể thỏa thích lựa chọn và mua sắm cho mình những món đồ yêu thích mọi lúc, mọi nơi qua VietinBank iPay Mobile. Đặc biệt, khi thực hiện mua sắm qua VietinBank iPay Mobile bạn sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng với chi phí vận chuyển hợp lý hoặc miễn phí vận chuyển, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí và công sức.

giam-gia-mua-online1 Tiện ích “Mua sắm trực tuyến” của ứng dụng VietinBank iPay Mobile cho phép khách hàng mua sắm nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật.

Một ưu điểm nổi bật khác của tiện ích này là quá trình khép kín từ khâu mua hàng đến thanh toán. Khách hàng có thói quen mua hàng trực tuyến thường quan ngại về vấn đề bảo mật khi phải nhập thông tin thanh toán cá nhân (số thẻ/số tài khoản…) vào các website bán hàng. Song với chức năng “Mua sắm trực tuyến” tại VietinBank iPay Mobile, bạn có thể vừa mua hàng, vừa thanh toán ngay trên chính ứng dụng VietinBank iPay Mobile mà không phải nhập bất kỳ thông tin nào về thẻ ngân hàng. Điều đó giúp bảo mật thông tin khách hàng và thanh toán một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Đặc biệt, từ ngày 12 - 30/9/2016, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi “Tuần lễ vàng - Ngàn ưu đãi’ dành riêng cho các khách hàng mua sắm tại gian hàng của Vnshop trên VietinBank iPay Mobile. Theo đó, khi tham gia “Mua sắm trực tuyến” trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 60% các mặt hàng: Đồ điện gia dụng, Đồ dùng nhà bếp, Mỹ phẩm, Đồ chơi và Đồ dùng cho mẹ và bé.

Hướng dẫn sử dụng tính năng “Mua sắm trực tuyến” qua VietinBank iPay Mobile vui lòng xem tại đây.

Khắc Lãng

Bạn đang đọc bài viết Giảm giá tới 60% khi mua sắm trực tuyến qua VietinBank iPay Mobile tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,