“Giải Golf Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội vì cộng đồng - CÚP SƠN HÀ 2018” là hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chào mừng ngày giải phóng Thủ Đô 10/10, tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ liên kết, hợp tác giữa các Hội viên Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành, Câu lạc bộ Golf Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội tổ chức.

Giải đấu thu hút hơn 200 golfer là các doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự

Giải đấu thu hút hơn 200 golfer là các doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự

Đây là giải Golf thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA). Giải Golf năm nay được tổ chức có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 200 golfer là các doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự

Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên HanoiBA tổ chức giải giao lưu thể thao với mục đích chính vì cộng đồng, gây quỹ từ thiện để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ trẻ em vùng cao.

CLB golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã ủng hộ 55 triệu đồng cho quỹ giúp đỡ trẻ em vùng cao

CLB golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã ủng hộ 55 triệu đồng cho quỹ giúp đỡ trẻ em vùng cao

Ngay lần đầu tiên tổ chức, "Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng – Cup Sơn Hà 2018" đã được tổ chức chuyên nghiệp, thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã huy động được hơn 300 triệu từ các Doanh nghiệp hội viên, các golfer, các nhà hảo tâm ủng hộ dự án thiện nguyện ngay trong ngày tổ chức giải.

Tiếp nối theo điểm trường mầm non thiện nguyện được Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội xây dựng, bàn giao cho xã Bản Phùng, Hoàng Su Phì, Hà Giang trong tháng 1/2018, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội sẽ tiếp tục tiến hành khởi công dự án thiện nguyện xây tặng điểm trường mầm non tại Thôn 17, Xã Lâm Giang, Huyện Văn Yên, Tỉnh Yên Bái trong tháng 10/2018. Đây là thôn có trên 80% hộ nghèo và cực nghèo của tỉnh Yên Bái, giao thông và điều kiện sinh hoạt cực kỳ khó khăn. Trước đó, điểm trường Thôn 17 là nơi học chung của các bé tiểu học và mẫu giáo, trang thiết bị thiếu thốn, không điện, không nước và gió lạnh vẫn lùa vào khi đông về. Do ảnh hưởng của thiên tai, điểm trường đã bị sập và hiện tại các bé đang học tạm tại Nhà văn hóa thôn.

Bạn đang đọc bài viết Giải Golf "Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội vì cộng đồng" quyên góp được hơn 300 triệu đồng tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,