Đào Thể thao NKT Việt Nam tham gia Asian Para Games 2018

Đoàn Thể thao NKT Việt Nam chính thức tham gia Asian Para Games 2018

Đoàn Thể thao người khuyết tật (NKT) Việt Nam sẽ có 54 vận động viên thi đấu ở 7 môn thể thao/18 môn tranh tài với 4.000 vận động viên đến từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Á diễn ra tại Jakarta, Indonesia từ ngày 6 đến 13/10.  

Ông Vũ Thế Phiệt - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VPC cho biết: "Trước khi bước vào đấu trường Asian Para Games 2018, các vận động viên NKT Việt Nam đã được huấn luyện tốt về thể lực và chiến thuật thi đấu, cũng như nhận được sự động viên và hỗ trợ to lớn từ Chính phủ, các cơ quan ban ngành và sự hỗ trợ dinh dưỡng tuyệt vời từ Herbalife Nutrition. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo này, Đoàn Thể thao NKT Việt Nam đã hoàn toàn sẵn sàng cho đấu trường thể thao này".  

các vận động viên NKT Việt Nam đã được huấn luyện tốt về thể lực và chiến thuật thi đấu,

Các vận động viên NKT Việt Nam đã được huấn luyện tốt về thể lực và chiến thuật thi đấu,

Các Huấn luyện viên  có mặt tại Asian Para Games 2018 để hổ trợ tập luyện cho các vận động viên và  nhà tài trợ dinh dưỡng Herbalife cũng có mặt để tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ sản phẩm cho các vận động viên trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao giải thưởng cho 10 vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương tại Asian Para Games 2018..

Asian Para Games 2018 có 18 môn thi đấu bao gồm: Bắn cung, Điền kinh Para, Cầu lông, Boccia, Cờ vua, Đua xe đạp, Bóng Goal, Võ Judo, Bóng cỏ, Cử tạ, Bơi lội, Bắn sung, Bowling, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đấu kiếm và Quần vợt. Có khoảng 4.000 vận động viên đến từ 43 quốc gia sẽ tranh tài với tổng 581 huy chương.

Bạn đang đọc bài viết Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tham gia Asian Para Games 2018 tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,