ffsds

Diễn viên Lê Bá Anh trở thành Đại sứ quảng bá văn hoá cho Công ty VKFrontier (Hàn Quốc)

Công ty VKFrontier (Hàn Quốc) là công ty chuyên tổ chức các sự kiện quốc tế và tư vấn đầu tư xúc tiến thương mại tại Việt Nam.

Hiện nay, công ty VKFrontier đang là đối tác chiến lược của các trường đại học hỗ trợ khởi nghiệp thuộc khu vực Gwang-ju và Jeon-nam Hàn Quốc, đồng thời thực hiện dự án hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Chính phủ Hàn Quốc.

Khán giả biết đến Lê Bá Anh với lối diễn xuất đa dạng về tính cách và số phận qua những bộ phim đình đám một thời đã in sâu vào tâm trí nhiều thế hệ khán giả như “Những ngọn nến trong đêm”, “Sóng ở đáy sông”, “Sống mãi với Thủ đô”, “Hà Nội mùa đông năm 46”, “Ngã ba thời gian”…. Bên cạnh đó, Lê Bá Anh cũng rất thành công trên sân khấu hài kịch, anh thường đảm nhận những vai diễn vụng về, hài hước, là “ngòi nổ” cho những tràng cười bất tận trong các chương trình “Đời cười”, “Gặp nhau cuối tuần”…

Với những đóng góp của mình, Lê Bá Anh đã được Công ty VKFrontier mời làm Đại sứ quảng bá. Thông qua đó, anh sẽ trở thành gương mặt đại diện, đóng vai trò là cầu nối quảng bá cho các hoạt động văn hóa, kinh tế, giáo dục… giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong tương lai. Sự kiện ý nghĩa này được kỳ vọng sẽ góp phần đưa mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển sâu rộng và hiệu quả hơn.

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên Lê Bá Anh trở thành Đại sứ quảng bá văn hoá Việt Nam và Hàn Quốc tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,