Khi mở ứng dụng Now.vn, người dùng ở hai khu vực này không còn thấy dịch vụ gọi xe NowMoto hiển thị. 

Về việc dịch vụ NowMoto rút lui khỏi hai địa bàn lớn, quản lý Now.vn cho biết, người dân ở hai thị trường Hà Nội và TP HCM đang có rất nhiều lựa chọn đối với dịch vụ gọi xe công nghệ, trong khi người dân ở các tỉnh thành khác không có lựa chọn tương tự

Do đó, Nowmoto sẽ tập trung vào 11 tỉnh thành khác: Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Dương, Huế, Cần Thơ, Khánh Hoà, Đồng Nai, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Hải Phòng, Nghệ An. Đây là 11 trên tổng 16 tỉnh thành mà dịch vụ giao đồ ăn của Now.vn đang có mặt, có thể phục vụ khách du lịch nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi xe. 

Now là một thành viên của Foody, mạng xã hội đánh giá, chia sẻ về các địa điểm ăn uống lớn nhất Việt Nam tính tới hiện tại. Xuất phát từ một trang web giúp người dùng khám phá các quán ăn và chỉ có doanh thu chủ yếu từ quảng cáo, Foody đã phát triển một hệ sinh thái bao phủ mảng ẩm thực từ ứng dụng gọi món trực tuyến Now đến đặt bàn online Table Now và phần mềm quản lý cửa hàng ăn uống Foody POS.

Từ cuối năm 2018, Now công bố ứng dụng gọi xe Nowmoto, lần lượt xuất quân tại TP HCM và Hà Nội. Cũng các "tiền bối" trong làng gọi xe công nghệ, ngay khi ra mắt, Nowmoto cũng "chịu chơi" khi tung chương trình đồng giá 11.000 đồng/cuốc tại TPHCM và 5.000 đồng/cuốc tại Hà Nội trong một số khung giờ.

Bạn đang đọc bài viết Dịch vụ xe ôm “sang chảnh” ngậm ngùi rút quân khỏi Hà Nội và TP HCM tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,