Toàn cảnh lễ động thổ dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Toàn cảnh lễ động thổ dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Ông Nguyễn Xuân Thu, P.TGĐ DELTA-Vp/phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Xuân Thu, P.TGĐ DELTA-V phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ động thổ, ông Nguyễn Xuân Thu, Phó Tổng Giám đốc DELTA-V cho biết: "Chúng tôi cảm thấy tự hào khi hợp tác với Tập đoàn Crystal Bay khi phát triển những dự án mang tầm vóc quốc tế. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện dự án Crystal Marina Bay bằng chất lượng và tiến độ tốt nhất.”  

Phát biểu tại lễ động thổ dự án, Chủ tịch Tập đoàn Crystal Bay Nguyễn Đức Chi bày tỏ: “Crystal Bay là tập đoàn đầu tư phát triển hệ sinh thái du lịch. Với kinh nghiệm của mình trong hoạt động quản lý khai thác bất động sản du lịch, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn bè Quốc tế dự án Crystal Marina Bay Nha Trang, bằng các sản phẩm du lịch chất lượng tốt nhất mà chúng tôi có. Đối với Tập đoàn Crystal Bay nói chung và tôi nói riêng, khi mỗi dự án của Crystal Bay được khởi công ra mắt đều là khát vọng kiến tạo những điểm đến mới, những điểm lưu trú lữ hành. Chúng tôi rất tin tưởng vào lựa chọn của mình, khi chọn DELTA-V thuộc Tập đoàn DELTA, đơn vị đã và đang thực hiện cùng chúng tôi rất nhiều dự án quan trọng như: Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang và Crystal Marina Bay.”

Phối cảnh dự án Crystal Marina Bay

Phối cảnh dự án Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay tọa lại tại bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park, trung tâm phát triển mới của Nha Trang, với địa thế tầm nhìn ôm trọn vịnh và toàn bộ thành phố biển Nha Trang. Dự án có tổng tiện ích dịch vụ du lịch lên tới 106.207 m2 trong 2 tòa nhà (chiếm 65,6% tổng diện tích xây dựng) với khoảng 2.000 căn ApartHotel theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tổ hợp Crystal Marina Bay khi hoàn thành sẽ mang đến trải nghiệm vui chơi giải trí phong phú cho du khách: Bãi tắm biển, các hoạt động thể thao trên biển, khu phố đi dạo bờ biển, câu lạc bộ trẻ em, khu vui chơi giải trí trong nhà, hồ bơi vô cực, các phòng chiếu phim VIP, khu mua sắm du lịch, khu spa làm đẹp, trung tâm hội nghị quốc tế…

Bạn đang đọc bài viết DELTA: Động thổ dự án Crystal Marina Bay Nha Trang tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,