(DĐDN) - Ngày 16/12 vừa qua, Cty CP phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã cho ra mắt sản phẩm mới: N46.Plus, nằm trong bộ sản phẩm Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng.

ramat2 Nghi thức ra mắt sản phẩm mới N46.Plus tại sự kiện.

Theo đó, ưu điểm nổi trội của sản phẩm phân bón mới N46.Plus là có phủ lớp N Dual Protect “bảo vệ đạm kép” giúp giảm thất thoát đạm tối đa, gia tăng hiệu quả khi sử dụng, tiết kiệm 20 – 30% lượng phân bón so với Urê thông thường. Cây được bón phân N46.Plus sẽ sinh trưởng tốt, phát triển mạnh và có lá xanh bền hơn. Kích thước hạt to, tròn đều, dễ phối trộn với các loại phân khác. Ngoài ra, N46.Plus có chứa chất phụ gia sinh học thân thiện với môi trường. Những ưu điểm vượt trội đó sẽ giúp người nông dân tiết kiệm tối đa phân bón, tăng năng suất và hiệu quả canh tác.

Sản phẩm phân bón N46.Plus tập trung phân phối tại khu vực ĐBSCL với cây trồng chính là lúa, ngô, cây ăn quả, rau, hoa màu, mía và vùng Đông Nam Bộ - Tây Nguyên với các loại cây trồng chính là cà phê, tiêu, cao su, ngô, chè, mía, sắn.

Ông Bùi Minh Tiến – Tổng Giám đốc Cty PVCFC (thương hiệu Đạm Cà Mau) chia sẻ: “Bộ sản phẩm Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng là thương hiệu phân bón uy tín và chất lượng được bà con nông dân tin dùng trong đó chủ yếu là sản phẩm Urê hạt đục phục vụ chính cho ĐBSCL. 5 năm qua, sản phẩm đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường với hai lần vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (2014, 2016)”.

Cũng theo ông Tiến, tham vọng của PVCFC là sản phẩm mới N46.Plus sẽ trở thành một lựa chọn mới, an tâm, đáng tin cậy cho nhà nông. Cùng với sản phẩm phân bón N.Humate+TE, PVCFC tin rằng đây sẽ là những thành tựu đáng tự hào của Cty trong chặng đường 5 năm không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ, nhằm góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

“Riêng đối với thị trường quốc tế, chủ yếu là các nước trong khu vực Đông Nam Á, sản phẩm N46.Plus sẽ là một trong những sản phẩm chiến lược hứa hẹn mang về lượng ngoại tế lớn trong chiến lược xuất khẩu của Đạm Cà Mau”. – Ông Tiến khẳng định.

Băng Châu

Bạn đang đọc bài viết Đạm Cà Mau tiếp tục ra mắt sản phẩm mới tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa