Công ty KTG là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết bị điện và chiếu sáng tại Việt Nam với sứ mệnh tiên phong về giải pháp thiết bị điện toàn diện và sở hữu, phân phối các thương hiệu như AC, Comet, LEDVANCE, OSRAM, Mitsubishi Electric và đã được người tiêu dùng nhiều năm tín nhiệm.

Là một doanh nghiệp tách ra từ OSRAM (CHLB Đức), với hơn 100 năm hoạt động, Công ty LEDVANCE đang vươn lên để trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ và sản phẩm chiếu sáng, đặc biệt là công nghệ LED và đang sở hữu mạng lưới phân phối hiệu quả với khả năng tiếp cận thị trường tốt trên toàn cầu.

Ông Đặng Trọng Ngôn - Tổng Giám đốc - Công ty KTG phát biểu tại buổi lễ

Ông Đặng Trọng Ngôn - Tổng Giám đốc Công ty KTG phát biểu tại buổi lễ

Ông Đặng Trọng Ngôn - Tổng Giám đốc KTG – cho biết, dựa trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng và phát huy lợi thế của cả hai bên, Công ty LEDVANCE chỉ định KTG làm nhà phân phối chính của các dòng sản phẩm của LEDVANCE gồm bóng LED CLASSIC Fighter Gen 3, bóng LED Eco trụ và bóng LED Tube Fighter Gen 7 tại thị trường Việt Nam. Theo ông Ngôn, việc ký kết hợp tác này là bước tiến quan trọng để hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện lâu dài và KTG hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy nền công nghiệp điện nói riêng và nền kinh tế Việt Nam phát triển.

Được biết, dòng LED CLASSIC Fighter Gen 3 có tính năng phát ra ánh sáng dễ chịu, dễ thay thế bóng đèn, khả năng tiết kiệm điện đến 80% so với bóng truyền thống. Dòng LED Tube Fighter Gen 7 phát sáng tức thì, không nhấp nháy, thao tác thay thế nhanh, đơn giản, an toàn. Riêng với bóng LED Eco trụ, tuổi thọ kéo dài đến 10.000 giờ, tiết kiệm điện năng đến 50% so với bóng đèn huỳnh quang compact.

Bạn đang đọc bài viết Công ty KTG và LEDVANCE ký kết hợp tác để phát triển thị trường tại Việt Nam tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa