Theo đó, tại dự án, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (Cityland) và đại diện Sở Xây dựng TPp HCM đã tổ chức, chứng kiến Chương trình Hưởng ứng tháng hành động về vệ sinh và an toàn lao động lần thứ 2 năm 2018 trên địa bàn TP.

Dự án căn hộ có 5 tòa tháp, là công trình được Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh chọn làm công trình tiêu biểu để ghi nhận và tuyên truyền trong Chương trình Hưởng ứng tháng Vệ sinh – An toàn lao động của Thành phố

Dự án căn hộ có 5 tòa tháp, là công trình được Sở Xây dựng TP HCM chọn làm công trình tiêu biểu để ghi nhận và tuyên truyền trong Chương trình Hưởng ứng tháng Vệ sinh – An toàn lao động 

Đây là dự án nằm trong khuôn khổ quy hoạch của khu đô thị kiểu mẫu CityLand Park Hills rộng 27ha với tổng vốn đầu tư 6.000 tỷ đồng ngay trung tâm quận Gò Vấp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Tài - Phó TGĐ Cityland cho biết: "Cityland Park Hills là một trong những dự án tiêu biểu của Cityland. Chúng tôi rất vui mừng vì dự án đang dần hoàn thiện, đảm bảo tiến độ, tạo sự yên tâm cho khách hàng và quan trọng nhất là đảm bảo các quy định, tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh lao động trong suốt quá trình xây dựng”.

Đại diện ban lãnh đạo Công ty cũng cho biết, vượt qua những khó khăn và vất vả từ giai đoạn thi công móng, tầng hầm, kết cấu và hoàn thiện các tầng cao, cùng đội ngũ nhân công từ 350 - 400 bao gồm xây dựng và MEP, cùng số lượng đội thi công lớn lên tới 11 đơn vị, và sự hoạt động liên tục ngày đêm của các cẩu tháp, thang vận hành…, dự án căn hộ Cityland Park Hills với block CH1 do đơn vị thi công Unicons đã vượt tiến độ cất nóc 2 tháng so với kế hoạch.

Bên cạnh đó, các quy định, tiêu chuẩn về hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được Cityland nghiên cứu thiết kế và đầu tư những thiết bị hiện đại nhất theo quy chuẩn của Bộ Xây dựng và kết hợp tham chiếu tiêu chuẩn NFPA (National Fire Protection Association) Hiệp hội Quốc tế PCCC, như: bình chữa cháy dạng CO2, bột, bọt, quả cầu lửa; hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động; hành lang mở, thang bộ thoát hiểm thông minh, hút khói tự động; độ cao phù hợp thang cứu hộ cứu nạ; thiết kế 4 mặt tiền dễ dàng cứu hộ và sơ tán.

Dự án được thi công bởi các nhà thầu uy tín nổi tiếng trên thị trường như Unicons, Hòa Bình. Đây cũng là yếu tố tạo điểm cộng cho công trình trong giai đoạn người mua trên thị trường ngày càng quan tâm đến chất lượng, tiến độ công trình và an toàn cho người lao động tham gia xây dựng.

Bạn đang đọc bài viết Cityland Park Hills được chọn để tuyên truyền về vệ sinh - an toàn lao động tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,