Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2019 với chủ đề “kết nối, sẻ chia và lan tỏa”; hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng phối kết hợp cùng với thương hiệu thời trang Happy Clothing và Happy Clothing Kids Hải Phòng, tổ chức chương trình fashion show từ thiện mang tên: “Kết nối yêu thương” vào dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Chương trình mong muốn kết nối những tấm lòng nhân ái, chia sẻ những may mắn của mình cho những em nhỏ mồ côi, chất độc da cam, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa  bàn thành phố Hải Phòng và các trẻ em nghèo vùng cao.

Đây là Show thời trang thiện nguyện có quy mô lớn nhất lần đầu tiên chạm tay đến thành phố Cảng vào dịp tháng 5 lịch sử, kỷ niệm giải phóng Hải Phòng. Show thời trang được diễn ra vào tối 31/5 tại Cung Văn hóa thành phố Hải Phòng. Sân khấu ngoài trời với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại nhất, chương trình được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp và quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng để lan tỏa yêu thương đến với người dân thành phố cùng đồng hành và sẻ chia với chương trình.

Với quy mô lớn, chương trình có sức chứa gần 3000 khán giả với gần 200 mẫu nhí nổi tiếng trên khắp cả nước cùng hội tụ chung tay lan tỏa yêu thương. Đêm thời trang là sự chung tay của 6 thương hiệu thời trang tham gia chương trình gồm: Happy Clothing Kids by Thảo Nguyễn, thương hiệu áo dài trẻ em by NTK Phương Nguyễn Silk, thương hiệu Jade boutique by Bùi Thuỳ Dương ,thương hiệu EllieVu, thương hiệu Valentine van Couture, NTK Huyền Trương.

Ceo Ngô Thảo Vy cùng các nhà thiết kế trong chương trình thiện nguyện.

Ceo Ngô Thảo Vy cùng các nhà thiết kế trong chương trình thiện nguyện.

Đặc biệt chương trình Fashion - kết nối yêu thương có sự xuất hiện của diễn viên Phương Oanh, Hương Giang, Hà Hương và tóp 5  hoa hậu hoang vũ 2017 Tiêu Ngọc Linh sẽ đồng hành xuyên suốt cùng chương trình. Họ sẽ tham gia trình diễn cùng dàn mẫu nhí, đồng thời trực tiếp tham gia các hoạt động từ thiện ngay sau fashion show. Số tiền các nhà thiết kế thu được từ việc bán đấu giá sản phẩm sẽ được trích 20-50% vào quỹ từ thiện.

Chương trình đã thổi một làn gió mới đến với các em thiếu nhi của thành phố Hải Phòng. Thông qua chương trình các nhà thiết kế muốn gieo hạt thiện tâm vào trái tim trong trắng của các em. Mong mỗi em nhỏ là một trái tim yêu thương đến với cộng đồng, các em biết yêu thương, sẻ chia với các bạn nhỏ kém may mắn hơn mình.

Em Đặng Lê Hỷ Lam, lớp 4A1, tiểu học Cát Bi, Hải Phòng, một trong những học sinh tham gia biểu diễn thời trang để chung tay lan tỏa, kết nối yêu thương đến các bạn cùng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn.

Em Đặng Lê Hỷ Lam, lớp 4A1, tiểu học Cát Bi, Hải Phòng, một trong những học sinh tham gia biểu diễn thời trang để chung tay lan tỏa, kết nối yêu thương đến các bạn cùng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại lễ phát động Diễn viên Phương Oanh, một trong những đại sứ đồng hành cùng Fashion show Kết nối yêu thương bày tỏ: "Ngay khi nhận được lời mời, Oanh đồng ý ngay vì đây là hoạt động ý nghĩa, vì mục đích từ thiện. Mỗi người góp một chút công sức, tôi nghĩ chúng ta sẽ làm được những điều tuyệt vời. Mọi người hãy đồng hành cùng Oanh và chương trình".

Các diễn viên và các nhà thiết kế đồng hành cùng chương trình.

Các diễn viên và các nhà thiết kế đồng hành cùng chương trình.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, BTC sẽ tổ chức chương trình từ thiện “Trao yêu thương” được hoạt động ngay sau show bằng một chuyến đi từ thiện thực tế. Diễn viên Phương Oanh, Hà Hương và các mẫu nhí sẽ cùng tham gia. Các bạn nhỏ tận tay trao những phần quà tới những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình, đúng với tinh thần "lá lành đùm lá rách". Ban tổ chức tin rằng thông qua việc làm ý nghĩa này, các  bé không chỉ được trải nghiệm và còn biết cách yêu thương, đùm bọc, chia sẻ nhiều hơn.

CEO Thảo Vy, đại diện thương hiệu Happy Clothing Kids Hải Phòng - đại diện BTC chia sẻ: "Ước mơ được đưa con gái nhỏ đi chia sẻ yêu thương với các bạn cùng trang lứa có hoàn cảnh thiệt thòi luôn được tôi đau đáu. Tôi mong muốn làm nên sân chơi này để không chỉ tạo ra thông điệp kết nối yêu thương mà còn muốn tiếp thêm lửa cho các cháu nhỏ muốn có ước mơ bay xa. Vì là lần đầu tiên làm chương trình và cũng được sự ủng hộ hết mình của Hội Chữ thập đỏ và các cơ quan chức năng của Hải Phòng nhưng cũng không tránh được những thiếu sót. Tôi cũng mong muốn được mọi người thông cảm và ủng hộ cho tinh thần muốn lan tỏa yêu thương của tôi”.

Một sân chơi thời trang lớn dành cho thiện nguyện lần đầu chạm ngõ Hải Phòng.

Một sân chơi thời trang lớn dành cho thiện nguyện lần đầu chạm ngõ Hải Phòng.

Chương trình vừa phát động nhưng đã nhận được sự chú ý của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn. Ngoài ý nghĩa lan tỏa yêu thương đây còn là sân chơi thời trang lớn với trẻ em thành phố.

Bạn đang đọc bài viết Chương trình thiện nguyện Fashion - Kết nối yêu thương tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,