Cuộc thi do Nhà xuất bản Dân Trí và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt phối hợp tổ chức. Năm 2018, đã có 200 thí sinh tiêu biểu, đại diện cho 43 trường thuộc 39 quận huyện của 20 tỉnh, thành phố đã vượt qua vòng lại để về dự vòng chung kết.

Ông Cho Nam IL- TGĐ Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao giải cho các học sinh xuất sắc trong cuộc thi

Ông Cho Nam IL- TGĐ Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao giải cho các học sinh xuất sắc trong cuộc thi

Cuộc thi đã được tổ chức từ năm 2015 và qua 4 lần tổ chức đã có hàng trăm ngàn học sinh của nhiều tình, thành phố tham gia. Đây là một cuộc thi mô phỏng theo cách thi truyền thống lịch sử trước đây. Thông qua cuộc thi các em không chỉ học hỏi thêm kiến thức về lịch sử, văn hóa… mà còn hiểu thêm về truyền thông hiếu học và truyền thống thi cử nghiêm túc trong lịch sử của cha ông ta. Qua đó giáo dục các em về lòng nhân ái, kính trọng cha mẹ, thầy cô giáo và yêu thương chia sẻ với bạn bè.

 Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là một doanh nghiệp FDI chuyên kinh doanh sản phẩm xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn thuộc Tập đoàn Thực phẩm Daesang (Hàn Quốc). Trong nhiều năm qua, Công ty luôn đồng hành với chương trình góp phần bồi dưỡng những kiến thức văn hóa, lịch sử nước nhà cho học sinh và qua đó giáo dục cho các em truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, lòng nhân ái với bạn bè trở thành những con người phát triển toàn diện.

Bạn đang đọc bài viết Chung kết toàn quốc cuộc thi “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” lần thứ 5 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,