(DĐDN) - Phó thủ tướng Nguyễn Văn Ninh vừa có văn bản trả lời Bộ Tài chính về việc hoàn thuế GTGT đối với người nước ngoài xuất cảnh.

Theo đó, Phó Thủ tướng đồng ý từ 1/7/2014 áp dụng hoàn thuế GTGT đối với người nước ngoài xuất cảnh theo quy định tại Khoản 8 Điều 10 Nghị định số 209/2013/NĐ-CP ngày 18 tháng 12 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều Luật Thuế GTGT tại các sân bay Quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh; tại các cảng biển quốc tế Khánh Hội (TP HCM), Đà Nẵng (TP Đà Nẵng) và Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).

Phó Thủ tướng cũng giao nhiệm vụ cho các bộ ngành liên quan phối hợp triển khai việc hoàn thuế cho người nước ngoài xuất cảnh.

Trước đó, Bộ Tài chính đã có công văn số 40/BC-BTC ngày 14 tháng 5 năm 2014 về việc hoàn thuế GTGT cho người nước ngoài xuất cảnh.

Minh Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Chính phủ đồng ý hoàn thuế GTGT cho người nước ngoài xuất cảnh tại chuyên mục Cơ chế chính sách của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa