(DĐDN) - CEO Group vừa được vinh danh tại giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015 cùng với 200 doanh nghiệp tiêu biểu toàn quốc.

CEO

Tổng Giám đốc Tạ Văn Tố - đại diện CEO Group nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015

Là một trong số ít các doanh nghiệp bất động sản được vinh danh tại giải Sao vàng Đất Việt 2015, CEO Group được đánh giá là có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực trong các hoạt động cộng đồng, thực hiện đúng chủ trương của Đảng, Nhà nước, đảm bảo an sinh xã hội, quyền lợi chính đáng của người lao động.

Với tiêu chí phát triển bền vững, bài bản, các dự án luôn được CEO Group đầu tư và triển khai nhanh chóng, lựa chọn đối tác danh tiếng, đảm bảo chất lượng. Sở hữu quỹ đất 700 ha, CEO Group đã tạo dựng nhiều dự án tiêu biểu: tòa tháp văn phòng hạng A CEO (Hà Nội), Sunny Garden City (Hà Nội), River Silk City (Hà Nam). Đặc biệt, CEO Group hiện là một trong 4 nhà phát triển bất động sản lớn nhất tại Phú Quốc với quỹ đất 300 ha, trong đó dự án khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort quy mô 80 ha, tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng đang được triển khai “thần tốc” tại Bãi Trường.

Bên cạnh trụ cột chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, CEO Group còn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động. Ngoài thị trường chính là Nhật Bản, hiện CEO đang đẩy mạnh hợp tác, phát triển, mở rộng lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu lao động với các đối tác lớn khác.

6 tháng đầu năm 2015, tổng doanh thu của CEO Group đạt 299 tỷ đồng, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận trước thuế đạt 110 tỷ đồng, bằng 528% cùng kỳ 2014.

Minh Ngọc

Bạn đang đọc bài viết CEO Group nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015 tại chuyên mục Sao vàng Đất Việt của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,