Sáng ngày 10/10, đoàn công tác của Bộ Xây dựng do đồng chí Phạm Văn Bắc, Vụ trưởng Vụ Vật liệu Xây dựng làm trưởng đoàn đã làm việc và hỗ trợ 1.000 tấn xi măng cho lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa.

Ông Phạm Văn Bắc, Vụ trưởng Vụ Vật liệu Xây dựng cho biết: Trong những năm qua, Bộ Xây dựng luôn đồng hành cùng các địa phương khi có thiên tai, bão lũ. Sau khi có thông tin các huyện của Thanh Hóa bị thiệt hại lớn sau mưa lũ, Bộ đã phát động toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động quyên góp ủng hộ. Cùng với sự đồng hành và tài trợ của 2 công ty sản xuất xi măng là: Công ty CP xi măng Thành Thắng và Công ty TNHH Long Sơn, Bộ Xây dựng đã quyết định hỗ trợ tỉnh Thanh Hóa bằng hiện vật là 1.000 tấn xi măng.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Bộ Xây Dựng

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Vụ trưởng  Phạm văn Bắc với lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, ông Nguyễn Đức Quyền, Phó Chủ tịch thường trực cám ơn sự quan tâm, tấm lòng hảo tâm từ phía lãnh đạo, cán bộ, người lao động Bộ Xây dựng và các doanh nghiệp đồng hành. 1.000 tấn xi măng này có ý nghĩa không nhỏ giúp đồng bào các huyện vùng lũ tái thiết cơ sở hạ tầng và những thiệt hại do mưa lũ gây ra. UBND tỉnh Thanh Hóa sẽ ra thông báo, phân bổ số lượng xi măng trên cho 2 huyện thiệt hại nặng nhất là Mường Lát và Quan Hóa, mỗi huyện 500 tấn để xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng sớm đi vào ổn định.

Bạn đang đọc bài viết Bộ Xây dựng hỗ trợ Thanh Hóa 1.000 tấn xi măng khắc phục hậu quả mưa lũ tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,