Chương trình trao nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình trao nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Sự kiện do Công ty Truyền thông và sự kiện Trúc Xanh (Green Bamboo Media) phối hợp cùng Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Thuận tổ chức, với sự đồng hành của  Hiệp hội doanh nhân trẻ Bình Thuận và Hiệp hội doanh nhân Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chương trình với tên gọi “Sắc màu doanh nhân - Green party” đã trao tặng 1 ngôi nhà tình thương cho người nghèo và 50 suất học bổng (một triệu đồng/ 01 suất) cho 50 em học sinh đang theo học ở các Trường Tiểu học Tân Thành 1, Tân Thành 2, Trường THCS Tân Thành. Các em được nhận học bổng đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn nỗ lực vượt qua để theo học con chữ. Đơn cử như em Nguyễn Quốc Thái ở Cây Găng, mẹ bỏ đi khi em còn nhỏ, ba mất sớm, ở với ông ngoại, bản thân em bị bướu cổ. Dù có hoàn cảnh rất éo le nhưng Thái đã không ngừng cố gắng trong 4 năm học và là học sinh khá của trường THCS Tân Thành.

Trong khuôn khổ của chương trình, ban tổ chức cũng cùng các doanh nhân thực hiện đạp xe đạp tuyên truyền, kêu gọi bảo vệ môi trường, quan tâm, hưởng ứng đến những vấn đề thiết thực của cộng đồng, kêu gọi mọi người dân bảo vệ môi trường, hướng quan tâm đến những vấn đề thiết thực của cộng đồng, chuỗi hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc trong tháng hành động vì trẻ em và phụ nữ… Bên cạnh đó, chương trình còn có hoạt động bán đấu giá bức tranh Mũi Kê Gà Phan Thiết được làm từ các hạt gạo, nhằm huy động nguồn lực tài chính quyên góp cho trẻ em nghèo.

Nhiều học bổng giá trị được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó

Nhiều học bổng giá trị được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó

Được biết, chương trình “Sắc màu doanh nhân - Green party” là sự kiện mang tính cộng đồng, không chỉ là nơi giao lưu gắn kết của những doanh nhân thành đạt mà còn tạo điều kiện lan tỏa tình yêu thương qua các hoạt động thiện nguyện. Các doanh nhân đã phát huy hiệu quả vai trò của doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế- xã hội. Đặc biệt là đã góp phần giúp người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui trong cuộc sống, cảm nhận được sự quan tâm, chung tay hỗ trợ từ cộng đồng. Đây là chương trình được tổ chức hằng nằm với sự đồng hành của các doanh nhân trẻ vì trách nhiệm xã hội.

Bạn đang đọc bài viết Bình Thuận: Trao nhiều phần quà ý nghĩa cho trẻ em nghèo vượt khó tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,