Bí kíp viết CV xin việc gây đốn tim nhà tuyển dụng cùng timviec365.vn

Enternews.vn Làm sao sở hữu một CV xin việc làm gây đốn tim nhà tuyển dụng chỉ trong giây đầu tiên? Đây đều là mong muốn của hầu hết các ứng viên khi tìm kiếm việc làm hiện nay.

Không sao bởi hôm nay timviec365.vn sẽ truyền tới bạn những kinh nghiệm viết CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong quá trình tìm kiếm việc làm hiệu quả nhất.

Những kinh nghiệm này đều được đúc kết từ những chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối. Dành ít phút với chuyên mục để tham khảo thêm thông tin cung cấp bên dưới nhé!

Kinh nghiệm giúp viết CV xin việc gây “đốn tim” nhà tuyển dụng khi tìm việc

Mẫu CV phải luôn phải là mẫu mới nhất

Nhiều ứng viên đã sử dụng các mẫu CV lỗi thời. Thông thường, nhà tuyển dụng sẽ dành khoảng 15 đến 45 giây để đánh giá tình trạng CV của bạn và quyết mẫu CV nào được mời để tham gia vào cuộc phỏng vấn việc làm sắp tới.

Và một điều quan trọng khác cần lưu ý là tất cả các thông tin quan trọng nên được đăng lên đầu tiên. Bạn không lên dành phần lớn diện tích trong CV để liệt kê tên, tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, v.v. Nếu bạn không muốn chôn lấp 99% phần còn lại, vì nhà tuyển dụng không quan tâm đến thông tin cá nhân của bạn, họ chỉ cần biết kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn của bạn là gì? Liệu có thể đem lại lợi ích tới cho công ty họ hay không?

Tạo sự phấn khích cho nhà tuyển dụng khi xem CV

Nếu bạn có thông tin quan trọng, bạn cần đảm bảo rằng mọi người đều biết, bằng cách mở đầu Cv xin việc với công việc hiện tại hoặc những gì bạn đã làm trong quá khứ và đảm bảo rằng đây là những điều thực sự thu hút nhà tuyển dụng. . 

Viết ra tất cả các kỹ năng bạn nghĩ là cần thiết để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.  Ngày nay, hầu hết các nhà tuyển dụng có xu hướng chọn những người có kỹ năng phù hợp với môi trường tổ chức của họ.  

Nếu có thể, hãy làm nổi bật các đặc điểm cá nhân của bạn trong công việc hoặc mô tả một số điểm mạnh của bạn trong công việc ngay tại mục đầu tiên trong CV tìm việc. Nhưng điều quan trọng là bạn phải khiến nó trở lên thật nổi bật đảm bảo người đọc có thể dễ dàng nhận ra từ cái nhìn đầu tiên, ví dụ, bạn có thể đánh dấu hoặc viết bằng một màu khác với những nội dung còn lại trên CV.

Bạn có thể xem đây là một trong những cách khôn ngoan nhất để “thu hút”  nhà tuyển dụng.  Sử dụng các yếu tố này ngay từ những dòng đầu tiên trong CV để có thể hạ gục nhà tuyển dụng tuyệt đối.

Nếu là một CV điện tử, hãy đặt hình ảnh của bạn lên đầu CV với một số âm thanh để thu hút sự chú ý, như tiếng chuông hoặc tiếng hót líu lo cũng rất thú vị khi người đọc khi quét chuột qua nó.  

Sử dụng những từ gần gũi với nhà tuyển dụng 

Bạn nên dành nhiều thời gian đọc kỹ thông tin tuyển dụng mà mình ứng tuyến, sau đó chọn một số từ khóa lặp lại nhiều nhất và khéo léo đưa nó vào trong CV xin việc của mình. Bởi hiện nay đa phần các nhà tuyển dụng đều tìm kiếm Cv ứng viên phù hợp bằng cách sử dụng từ khóa tuyển dụng của họ.

Nên nếu muốn giành nhiều lợi thế hơn trước những đối thủ khác trong quá trình tìm việc làm  thì bạn cần phải hết sức lưu ý yếu tố này ngay từ đầu trước khi viết CV.

Nên đặt CV trong một túi đựng thật trang trọng

Khi bạn đã hoàn thành CV tìm việc của mình, một trong những mẹo giúp bạn rất nhanh được nhà tuyển dụng đón nhận chính là đặt nó trong một túi đựng thật trang trọng và lịch sự để nhà tuyển dụng biết rằng đây là một giấy tờ rất quan trọng và cần phải được đọc ngay lập tức.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng CV của bạn cũng phải bao gồm một thư xin việc kèm theo nêu rõ sự nghiêm túc và sự quan tâm của bạn đối với vị trí đang ứng tuyển này như thế nào?

Ghé thăm địa chỉ timviec365.vn để sơ hữu những  topcv ấn tượng nhất

Tại sao tới với timviec365.vn bạn có thể sở hữu được những chiếc CV ấn tượng nhất? Bởi:

Hiện tại, trang tuyển dụng timviec365.vn có cung cấp tới hơn 100 mẫu CV khác nhau, thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực mà ứng viên tìm việc làm đang theo đuổi. Sẽ không khó để bạn có thể tìm kiếm được một thiết kế CV phù hợp với sở thích của chính mình.

Hơn nữa các mẫu CV được trình bày theo từng ngành nghề, cấu trúc trình bày nên càng giúp bạn thuận tiện hơn khi tìm kiếm một mẫu thiết kế cho chính mình.

Người tìm việc còn được hướng dẫn cách viết nội dung sao cho hấp dẫn thu hút nhà tuyển dụng nhất ở từng mẫu có sẵn. Phải nói quá trình làm CV xin việc đều có từ A- Z tại kênh tuyển dụng uy tín này.

Bên cạnh việc được phép lựa chọn thiết kế CV để tải xuống miễn phí bạn còn được trải nghiệm thêm tính năng tạo CV online theo ý muốn của chính mình. Đây cũng là một trong những lý do khiến càng ngày càng có nhiều ứng viên tới trang tìm việc.

Để rút ngắn thời gian tìm việc làm sau khi hoàn thành CV theo đúng yêu cầu thì bạn có thể tìm hiểu thêm các chức năng tìm kiếm việc làm cơ bản, tìm kiếm nâng cao, tìm kiếm việc làm quanh đây tại timviec365.vn. Những chức năng đều được rất nhiều ứng viên sử dụng và cho hiệu quả hơn mong đợi.

Nếu mà bạn vẫn thực sự chưa tin tưởng những hiệu quả mà timviec365.vn đem lại thì có thể tự mình kiểm chứng ngay bây giờ.

Mong rằng thông qua bài viết, bạn đọc có thể biết được cách viết CV xin việc làm ấn tượng, hấp dẫn nhà tuyển dụng nhất. Đừng quên ghé thăm trang tuyển dụng timviec365.vn luôn nhé! Chúc bạn tìm việc làm thành công!

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bí kíp viết CV xin việc gây đốn tim nhà tuyển dụng cùng timviec365.vn tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích