Được sản xuất trong môi trường khép kín hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm các quy định của Bộ Y tế ban hành, Sản phẩm được khách hàng tin chọn. Cơ sở bánh mứt Thanh Lịch được sáng lập từ rất lâu, ngày đầu mới chỉ là làm ăn manh mún, nhỏ lẻ nhưng đến nay thương hiệu bánh mứt Thanh Lịch gia truyền đã lan đi các tỉnh xa gần và nhiều người biết đến.

Hiệu bánh Thanh Lịch - 162 Cầu Đất Hải Phòng

Hiện nay do xu thế xã hội, mức sống càng cao thì người tiêu dùng càng có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, với người Hải Phòng sành ăn thì việc lựa chọn những chiếc bánh trung thu truyền thống mang hương vị của quê hương là điều không thể phủ nhận. Chị Bùi Thị Thảo – Lê Chân, Hải Phòng cho biết: “Ngay từ đầu tháng 7 âm lịch, nhiều hãng sản xuất bánh trung thu có tên tuổi như Kinh Đô, Hải Hà, thậm chí rất nhiều mẫu mã bánh Trung Quốc đã bày la liệt khắp phố phường, hoặc chào hàng trên các trang web. Nhưng có lẽ vì là người Hải Phòng nên bản thân tôi cũng như gia đình tôi vẫn luôn ưu tiên những cửa hàng bánh truyền thống của Hải Phòng. Bên cạnh đấy, bao nhiêu năm nay hương vị đó đã đi vào tiềm thức của người Hải Phòng rồi, chị Thảo nói!

Bà Nguyễn Thị Lịch – chủ cơ sở chia sẻ: Năm nay, Thanh Lịch nhận được nhiều đơn hàng đến từ các tỉnh thành khác trên cả nước. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với sản phẩm thương hiệu truyền thống. Tuy nhiên, do thời hạn sử dụng bánh ngắn, khoảng 10 ngày với bánh dẻo và 20 ngày với bánh nướng. Vì vậy chúng tôi sản xuất đến đâu bán đến đấy.

Bà Lịch cũng cho biết thêm, Thanh Lịch đã có 3 thập kỷ xây dựng và dày công nghiên cứu, đưa Thanh Lịch trở thành thương hiệu bánh cổ truyền lâu đời tại đất cảng. Nhiều năm qua Thanh Lịch đầu tư hàng chục tỷ đồng để hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, xây dựng nhà sản xuất 8 tầng với diện tích 2.500 m2 chứa kho lạnh, máy trộn, máy đóng, bao nhân, sản phẩm đạt chuẩn. Đặc biệt, mùa trung thu năm nay, Thanh Lịch đã nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều mẫu hộp bánh trung thu đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Bạn đang đọc bài viết Bánh trung thu Thanh Lịch: Uy tín và chất lượng tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,