AHBI tổ chức cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp

Enternews.vn Cuộc thi vừa được Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao (AHBI) phát động.

Chương trình dành cho giảng viên, sinh viên và thanh niên có mong muốn khởi nghiệp các trên địa bàn TPHCM  và các tỉnh lân cận.

TP HCM đã có nhiều chương trình hỗ trợ khởi nghiệp nông nghiệp

TP HCM đã có nhiều chương trình hỗ trợ khởi nghiệp nông nghiệp

Thí sinh có thể nộp đơn bắt đầu từ ngày 15/6 đến hết ngày 05/9. Ban tổ chức sẽ chọn 50 ý tưởng, dự án vào vòng bán kết, các thí sinh sẽ được đào tạo, tập huấn về khởi nghiệp, xây dựng kế hoạch kinh doanh cho các ý tưởng, dự án được chọn. Vòng chung kết các thí sinh được tham quan một số mô hình và doanh nghiệp khởi nghiệp thành công.

Đây là cuộc thi thường niên do AHBI và Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM tổ chức. Ông Nguyễn Hải An, Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao cho biết Cuộc thi nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp và hiện thực hóa mục tiêu “Xây dựng TPHCM – Thành phố khởi nghiệp cho giới trẻ”. Thông qua cuộc thi hình thành cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp ứng dụng công nghệ cao vào nông thôn.”

Các dự án đạt giải sẽ được ưu tiên lựa chọn tham gia chương trình ươm tạo doanh nghiệp tại AHBI và tham gia chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM với số tiền hỗ trợ lên đến 2 tỷ đồng/dự án. Dự án khởi nghiệp giải nhất trị giá 30.000.000 đồng.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết AHBI tổ chức cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích