Tại khu vực tổ chức Hội chợ Travex, đã có 303 gian hàng đăng ký, trong đó có 292 gian hàng của doanh nghiệp. Đến nay, gian hàng Du lịch Việt Nam đã hoàn thành xong thiết kế trên nền diện tích rộng 316 m2. Hội chợ sẽ được diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 16 đến 18-1), tại tại Cung Quy hoạch - Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Cung Quy hoạch - Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh nơi diễn ra Hội chợ du lịch Travex

Cung Quy hoạch - Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh nơi diễn ra Hội chợ du lịch Travex

Ban Tổ chức Diễn đàn du lịch ASEAN cho biết, cho đến ngày 5/1 đã có 122 hãng truyền thông đăng ký tham gia đưa tin về sự kiện này. Diễn đàn có sự tham gia của 93 phóng viên quốc tế. Theo thông tin từ Ban tổ chức, Tổng cục Du lịch sẽ tiến hành quảng bá Diễn đàn ATF trên 2 kênh truyền hình nổi tiếng thế giới là BBC và CNN, đồng thời xây dựng clip 30 giây và 3 phút giới thiệu về Du lịch Việt Nam và ATF 2019.

Diễn đàn năm nay có hơn 300 khách quốc tế đăng ký tham dự, gồm hơn 30 hoạt động chính thức và bên lề như: Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN, Hội nghị cơ quan du lịch quốc gia các nước ASEAN, Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN với các nước đối tác, các chương trình gặp gỡ, khảo sát sản phẩm du lịch Việt Nam của doanh nghiệp và cơ quan truyền thông...

Diễn đàn ATF 2019 sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh từ ngày 14-18/1/2019. Các phiên họp quan trọng trong khuôn khổ diễn đàn sẽ được tổ chức tại khách sạn FLC Hạ Long.

Diễn đàn ATF 2019 là sự kiện lớn nhất trong năm của du lịch ASEAN. Đây là lần thứ hai, Việt Nam đăng cai Diễn đàn ATF, kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009.

Tại buổi họp về công tác chuẩn bị cho Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF), Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, ngoài việc làm tốt vai trò của nước chủ nhà, đây cũng là dịp để du lịch Việt Nam quảng bá hình ảnh, cho thấy tiềm năng của du lịch Việt Nam là rất lớn. Vì thế những gì là tinh túy nhất của du lịch Việt Nam cần được giới thiệu, quảng bá tới bạn bè quốc tế.

Với ý nghĩa đặc biệt quan trọng như vậy, Việt Nam đang trong quá trình hoàn tất công tác chuẩn bị nhằm đón tiếp, phục vụ các đại biểu và khách tham quan quốc tế một cách chu đáo, ấn tượng.

Bạn đang đọc bài viết 16-18/1: Diễn đàn du lịch ASEAN tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,