Diễn đàn Công nghiệp 4.0p/được Hiệp Hội doanh nhân TP.HCM tổ chức

Diễn đàn Công nghiệp 4.0 được Hiệp Hội doanh nhân Nữ TP.HCM tổ chức

Diễn đàn Công nghiệp 4.0 “Ứng dụng để tăng tốc” nhằm đưa ra lời giải cho những bài toán cụ thể trong sản suất, kinh doanh và quản trị của doanh nghiệp. Diễn đàn lần này tập trung vào các doanh nghiệp cố hữu nhưng chưa thể thích ứng công nghệ, doanh nghiệp nhỏ và vừa,  các công ty khởi nghiệp, những đối tượng có đầy đủ nội lực và sẽ phát triển rất mạnh cùng xu thế chuyển đổi toàn cầu.

Dự kiến sẽ có khoảng 400 khách mời gồm chủ doanh nghiệp, đại diện các công ty công nghệ, chuyên viên, trưởng phòng và các bạn trẻ có mối quan tâm đến kinh doanh và giải pháp công nghệ…được chia sẻ và tương tác với các khách mời với các câu chuyện riêng về doanh nghiệp và thương hiệu trong cách thích ứng với Cách mạng công nghiệp 4.0. Những mô hình quản lý áp dụng công nghệ chuỗi khối (Blockchain), công nghệ tự động trong dây chuyền sản xuất kinh doanh và chuỗi phân phối, truyền thông kỹ thuật số, góc nhìn của người khởi nghiệp, của chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư…Tất cả hứa hẹn sẽ kết nối thành một bức tranh toàn cảnh sinh động về kinh doanh trong thời đại chuyển đổi công nghệ.

Tại Diễn đàn các CEO của doanh nghiệp nhỏ và  vừa  trong nước và quốc tế, các chuyên gia trong ngành/lĩnh vực: AI, Robotics, Blockchain, Social Media sẽ cùng thảo luận các vấn đề: Để thay đổi, doanh nghiệp cần hiểu đúng về quản trị trong thời đại Công nghiệp 4.0 như thế nào? Doanh nghiệp của bạn đang ở đâu? Sẽ phải bắt đầu từ đâu? Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải cũng sẽ được đưa ra thảo luận, những giải pháp và hướng đi phù hợp cho doanh nghiệp, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Ngoài ra, tại Diễn đàn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp đã ứng thành công: Trí tuệ nhân tạo (AI), Robotics, Social Media, Blockchain. Từ đó, có thể tìm ra giải pháp/ công cụ để áp dụng một cách hiệu quả vào doanh nghiệp của mình để mở rộng và phát triển các mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận…

Bạn đang đọc bài viết 3/10: Diễn đàn “Công nghiệp 4.0 - Ứng dụng để tăng tốc” tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,