Ngày 25/1, được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Amway tổ chức buổi nói chuyện: "Khởi nghiệp và trở thành người lãnh đạo trong kỷ nguyên 4.0". 

Chương trình được kỳ vọng sẽ mang góp phần khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên nói chung và sinh viên nói riêng, hình thành mạng lưới cộng đồng khởi nghiệp rộng khắp cả nước.

Diễn giả chính của Chương trình - Tiến sĩ Sam Potolicchio là Phó Trưởng khoa Khoa học Chính trị tại Học viện Kinh tế Quốc gia và Hành chính Tổng thống Nga; giáo sư thỉnh giảng tại Đại học New York và là Chủ tịch của Diễn đàn Lãnh đạo Toàn cầu Dự bị. Potolicchio được Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ là “Nhà lãnh đạo Tương lai của giáo dục đại học Hoa Kỳ”; và giành giải thưởng Nhà giáo dục OZY với tư cách là một trong sáu nhà giáo dục xuất sắc của Mỹ. Ông đã giảng bài tại hơn 85 quốc gia, từ Oxford, LSE, Cambridge và Yale đến Đại học Komar của Iraq và Đại học bang Donetsk.

Thời gian: 14h00 - 18h00 thứ Sáu, ngày 25/01/2019

Địa điểm: Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điềm nhận thư mời: Ms. Vũ Thị Quỳnh Giang - Phòng Kinh Doanh – Trung Tâm Phân Phối Amway tại Hà Nội.

Bạn đang đọc bài viết 25/01: Khởi nghiệp và trở thành người lãnh đạo trong kỷ nguyên 4.0 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,