Thông qua chương trình này, các khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn theo tiêu chuẩn toàn cầu về việc vận hành một doanh nghiệp thành công.

Các chủ đề chính được các nhà huấn luyện hàng đầu thế giới chia sẻ tập trung vào việc làm thế nào để có được một tấm bản đồ chiến lược cho doanh nghiệp; Phát triển kỹ năng lãnh đạo để dẫn dắt đội ngũ nhân sự thay vì quản lý; Các bước để lập bản chiến lược marketing để chinh phục khách hàng và thị trường mục tiêu; Các chìa khoá để lập ngân sách hiệu quả; Ngoài ra các chiến lược bán hàng, và đặc biệt là phần chia sẻ về xây dựng văn hoá và gắn kết đội ngũ nhằm tiết kiệm 34% quỹ lương của doanh nghiệp.

Tại chương trình này, các khách hàng có cơ hội được giao lưu, kết nối và chia sẻ các câu chuyện thành công trong chương trình Gala dinner & Business Matching. Hoạt động này giúp cho các chủ doanh nghiệp và đội ngũ mở rộng mạng lưới kết nối và gia tăng cơ hội khi làm việc cùng với nhau.

Và khi tới tham dự chương trình, các khách hàng được tương tác và hỗ trợ từ đội ngũ 10 nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH Hanoi West giúp các anh chị biết cách hoạch định chiến lược tổng thể cho năm 2019 và kế hoạch hành động chi tiết cho quý I/2019 bao gồm đầy đủ các nội dung về Nhân sự, Tài chính, Thời gian và Tư duy. Đồng thời các anh chị khách hàng được tiếp cận với 5 phương pháp gia tăng Lợi nhuận cùng gần 400 chiến lược để tăng số lượng khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng, gia tăng số lần mua hàng, tăng số tiền trên mỗi lần mua và đặc biệt là tăng tỷ suất lợi nhuận, giúp các Doanh nghiệp có được Lợi nhuận như mong muốn.

Đôi nét về ActionCOACH và ActionCOACH Hanoi West

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được Brad Sugar thành lập năm 1993 tại Australia.

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới với hơn 70 quốc gia và 1200 văn phòng, trong hơn hai thập kỷ, ActionCOACH đã hỗ trợ và giúp cho hàng trăm nghìn chủ doanh nghiệp trên toàn cầu phát triển đột phá và bền vững. Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng và mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp.

ActionCOACH chính thức đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam từ ngày 13/6/2015. ActionCOACH Hanoi West là đơn vị tiên phong trong việc huấn luyện các chủ doanh nghiệp vận hành công ty của họ thành công tại thị trường Việt Nam, với đội ngũ 10 nhà huấn luyện, ActionCOACH Hanoi West đã đồng hành và hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp phát triển đột phá. Bằng chứng là Năm 2017 chúng tôi là firm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có khách hàng đạt giải thưởng “Fastest Growing –  Khách hàng có tốc độ phát triển nhanh nhất” tại sự kiện hội nghị ActionCOACH Châu Á – Thái Bình Dương.

Năm 2018 Firm chúng tôi tự hào là firm đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 2 nhà huấn luyện Executive Coach – Huấn luyện cho các tập đoàn.

Ngay từ năm đầu tiên, ActionCOACH Ha Noi West đã có nhà huấn luyện Nancy Quyên đoạt giải thưởng nhà huấn luyện xuất sắc nhất thế giới năm 2016; Liên tục 2017, 2018 chúng tôi đoạt giải thưởng firm xuất sắc của Hội nghị ActionCOACH Châu Á Thái Bình Dương (Giải thưởng ActionCLUB 2017, 2018 tại Australia).

 Năm 2018 chúng tôi tiếp tục được thế giới gọi tên bằng hai giải thưởng toàn cầu đến từ Tổ chức Stevie Awards: Doanh nhân vì cộng đồng và Nhà huấn luyện nữ xuất sắc nhất của năm.

Suốt 3 năm qua, ActionCOACH Hanoi West luôn là firm có Doanh thu cao nhất Châu Á chứng tỏ sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng dành cho firm Hanoi West ngày càng được khẳng định vững chắc.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ActionCOACH Hanoi West

Địa chỉ: Tầng 17, VIT Tower, 519 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hanoi.

Ms Alice Phạm Thuý: 0904 600 604

Web: Actioncoach-hanoiwest.vn – Businessplaning.com.vn

Bạn đang đọc bài viết 14&15/12/2018: CHƯƠNG TRÌNH HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2019 - ActionCOACH HANOI WEST tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,