11-12/5: Chương trình We Are One - "Kết nối để thành công"

Enternews.vn Từ ngày 11-12/5, tại Hồ Mây Vũng Tàu, chương trình We Are One lần 3 – với chủ đề “kết nối để thành công” sẽ diễn ra.

Buổi giới thiệu đề án thành lập công ty CPp/Doanh nhân & Quản trị

Buổi  công bố đề án thành lập công ty CP Doanh nhân & Quản trị

Chương trình với sự tham dự của gần 100 thành viên là chủ tịch các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp sáng tạo, startup và nhà quản lý, các anh chị doanh nghiệp thuộc Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đặc biệt, We Are One lần 3 sẽ có hoạt động giao lưu kết nối, business matching và talk show với các diễn giả đến từ tập đoàn lớn và có ảnh hưởng điển hình như: ông Huỳnh Văn Thòn - Chủ tịch Tập Đoàn Lộc Trời; ông Đỗ Long - Tổng giám đốc công ty Bitas; Giáo Sư Chenen Ko, đến từ Hiệp hội APAIC Twaiwan;  ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng giám đốc Vina T&T...

Đồng thời tại sự kiện này, Câu lạc bộ Doanh nhân & Quản trị chính thức lễ ra mắt công ty Cổ Phần Doanh nhân và Quản trị - một doanh nghiệp xã hội, qui tụ HĐQT là những vị lãnh đạo của các tập đoàn, doanh nghiệp.

Công ty ra đời với mong muốn hỗ trợ đầu tư cho các bạn trẻ khởi nghiệp; thúc đẩy hệ sinh thái nông nghiệp; phát triển kinh tế du lịch gắn liền với đời sống người dân bản địa, hỗ trợ và đầu tư phát triển các dự án về môi trường và luôn đồng hành cùng các chương trình hỗ trợ cộng đồng dân sinh khác ...

Ông Huỳnh Văn Thòn - Chủ tịch Câu lạc bộ & Quản trị chia sẻ: “Tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho chương trình lần này, We Are One là chương trình thiết thực không chỉ gắn kết mà tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp trải nghiệm, học hỏi; từ đó sẽ có hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp của mình".

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết 11-12/5: Chương trình We Are One - "Kết nối để thành công" tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích