Triển lãm công nghệ ICT Comm 2019 sẽ là sự bùng nổ của khoa học công nghệ thế kỷ 21

Triển lãm công nghệ ICT Comm 2019 sẽ là sự bùng nổ của khoa học công nghệ thế kỷ 21

Triển lãm Vietnam ICT Comm 2019 tiếp tục tập trung vào mục tiêu giới thiệu các sản phẩm và công nghệ hỗ trợ vận hành, phát triển sản phẩm, kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, khối tài chính, ngân hàng, xây dựng... nhằm đem lại hiệu quả thương mại tối đa cho doanh nghiệp tham dự chuyên sâu về công nghệ thông tin và viễn thông.

Theo Ban tổ chức cho biết, Triển lãm công nghệ ICT Comm 2019 sẽ là sự bùng nổ của khoa học công nghệ thế kỷ 21 trong các lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin & Truyền thông, Phát thanh truyền hình; Là nơi gặp gỡ của các nhà sản xuất, nhà cung cấp các ứng dụng, sản phẩm, linh kiện, dịch vụ ngành công nghệ thông tin và truyền thông.

Triển lãm quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trong nước và nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ như Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Philipines… Đặc biệt có sự góp mặt của cụm “Taiwan Excellence” đem đến những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, có tính thực tiễn cao trong các mảng: phần mềm; ứng dụng trên thiết bị di động; giải pháp công nghệ; thiết bị ổ cứng; công nghệ không dây; dịch vụ Internet; quản lý dịch vụ; sản phẩm & dịch vụ điện tử; dịch vụ và thiết bị phát thanh - truyền hình và cơ sở hạ tầng mạng. 

Ngoài ra, các hội thảo chuyên đề tập trung giới thiệu sự phát triển thị trường, công nghệ mới: Khởi nghiệp thông minh trong kỷ nguyên công nghệ 4.0; Bảo mật công nghệ - Xu hướng chiến lược cho năm 2019; Chuyển đổi số là xu thế tất yếu. Chương trình kết nối giao thương giữa đơn vị triển lãm và khách tham quan; Chương trình tạo các cơ hội hấp dẫn cho các bên doanh nghiệp có thể trao đổi trực tiếp, tìm hiểu chi tiết để mua hàng hoặc hợp tác thương mại để cùng đưa sản phẩm tiềm năng thâm nhập thị trường hoặc phát triển kênh phân phối ở các thị trường trong và ngoài nước.

Bạn đang đọc bài viết 06-08/6: Triển lãm Công nghệ ICT COMM 2019 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,