IDP triển khai ERP trên nền tảng SAP HANA

Enternews.vn (DĐDN) - CTCP Sữa Quốc tế (IDP) vừa chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực DN (ERP)-SAP ERP trên nền tảng SAP HANA cùng với giải pháp quản lí giá Vistex.

(DĐDN) - CTCP Sữa Quốc tế (IDP) vừa chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực DN (ERP)-SAP ERP trên nền tảng SAP HANA cùng với giải pháp quản lí giá Vistex.

_nh

IDP là doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng giải pháp SAP ERP trên nền tảng SAP HANA

Theo ông Trần Bảo Minh - Tổng giám đốc IDP, tại Việt Nam IDP là doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng giải pháp SAP ERP trên nền tảng SAP HANA - một giải pháp quản trị tân tiến từ tập đoàn SAP. Việc triển khai hệ thống SAP HANA cho IDP được thực hiện bởi công ty CSC Việt Nam trong 6 tháng. Việc ứng dụng này sẽ giúp IDP tự động hóa tất cả các quy trình trong hoạt động kinh doanh, nâng cao công tác điều hành và ra quyết định thông qua các dữ liệu đã chiều được phân tích trong thời gian thực với tốc độ nhanh nhất. Cùng với ứng dụng SAP ERP trên nền tảng SAP HANA, IDP cũng áp dụng hệ thống quản trị Vistex.

Đây là giải pháp hỗ trợ cho IDP một công cụ thiết kế và thực thi các chiến lược về giá, khuyến mãi một cách uyển chuyển trong thị trường đầy năng động và cạnh tranh như Việt Nam.

Cụ thể, ông Nguyễn Quang Khải - Giám đốc dự án của SAP tại Việt Nam cho biết: “Triển khai giải pháp này, IDP có một nền tảng phần mềm quản trị doanh nghiệp vững chắc, giúp tối ưu hóa chi phí hoạt động sản xuất kinh doanh, quản trị tốt hơn quy trình mua sắm nguyên vật liệu, lưu kho, sản xuất và phân phối sản phẩm, đặc biệt đảm bảo tuân thủ các chuẩn mực về an toàn thực phẩm. Những yếu tố này một cách gián tiếp sẽ giúp IDP có điều kiện đầu tư phát triển những sản phẩm mới, tối ưu hóa giá thành sản xuất. Từ đó đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa với giá cả cạnh tranh”.

Lê Mỹ

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết IDP triển khai ERP trên nền tảng SAP HANA tại chuyên mục CÔNG NGHỆ MỚI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích